อยากรู้

เลข 19 ของคุณมีความหมายหรือความประทับใจอย่างไร

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นิตยา รัตนา
เขียนเมื่อ
อายุการทำงาน 19 ปี มีความประทับใจที่ปรับเปลี่ยนแปลงตนเองจนทำให้ก้าวหน้า และก้าวต่อไป โดยยึด หลักว่า "วันหน้าต้องดีกว่าวันนี้"

ความเห็น (1)
คุณนำ kmมาใช้ในการเรียนต่ออย่างไรบ้างค่ะ