สิ่งที่ประทับใจที่สุด ใน 19 ปีที่ผ่านมาคืออะไรคับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นิตยา รัตนา
เขียนเมื่อ
ความประทับใจของครูนิตยามีอยู่มากมาย แต่มีความจำกัดในการตอบเพราะพิมพ์ช้าจ๊ะ ขอตอบสั้น ๆว่า การปรับเปลี่ยนพัฒนาตนเองนำไปสู่ความสำเร้จของตนเองดั่งคติพจน์ที่ว่า "วันข้างหน้าต้องดีกว่าวันนี้"

ความเห็น (1)
รัตนาภรณ์ ทองเพิ่ม

สิ่งที่ประทับใจที่สุดคืออะไรยังไม่รู้ตัวเองเลย