km

อาจารย์พอจะมีเวลาไปให้การอบรมครูโรงเรียนฉิมพลีบ้างไหมครับ ผมอยากจะเรียนเชิญไปให้การอบรมครูทั้งโรงเรียน ให้กเกิดสังคมแห่งการเรียนรู้กับครูทั้งโรงเรียน ก่อนที่จะพานักเรียนไปสู่การรักการเรียนรู้รักการค้นคว้า จนสามารถเป็นบุคคลแห่งการเรียนรู้เกิดคุณค่าต่อตนเองและประเทศชาติต่อไปต่อไป

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พันทูร บุญยัง
เขียนเมื่อ

ด้วยความยินดีน่ะครับแต่ขอให้ทางคุณครูติดต่อโดยตรงกับท่านผู้อำนวยการโรงเรียนผมเลยน่ะครับท่านใจดีครับ