การสร้างบล็อก

อาจารย์สอนได้ดีนะคะ แต่ในบางเรื่องดิฉันจดไม่ทัน

อาจารย์มีชีทแจกหรือเปล่าคะกา

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พันทูร บุญยัง
เขียนเมื่อ
ที่เครื่องหน้าห้องบรรยายผมได้ copy สไลขั้นตอนการทำ blog ไว้ให้แล้วน่ะครับคุณสามารถมา copy ไปดูได้น่ะครับมีครบทุกขั้นตอนเลยครับ