การปรับขนาดของหนังสือในการใช้Webblog

อยากเรียนถามว่าในบล๊อกพิมพ์หนังสือนี้สามารถปรับขนาดได้หรือไม่ ทำอย่างไร ครับ  ขอบคุณ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พันทูร บุญยัง
เขียนเมื่อ
 การใช้ตัวหนังสือใน blog นั้นสามารถปรับตัวอักษรได้น่ะครับแต่ต้องปรับแบบการเขียนเว็บน่ะครับเพราะ blog ก็คือ web น่ะครับหรือจะใช้ tool ที่มีมาให้น่ะครับอย่างคุณครูลองศึกษาดูน่ะครับไม่ยากน่ะครับ