การใส่รูปภาลงในบร็อก

       เรียนอาจารย์ที่เคารพ

               ผระผม ด.ต.สนองชาติ ฯ กลุ่ม พิทักษ์ภูธร

( police-work) มีปัญหาไม่เข้าใจหลายเรื่อง เพราะเป็นของใหม่สำหรับพวกกระผม  ที่เข้ามาได้ขนาดนี้ก็ถือว่าดีที่สุดแล้ว   ปัญหามีหลายอย่าง เช่นการนำรูปลงบร็อก   การเข้ามาใน "โกโตโน"แล้วจะเข้าไปดู  เข้าไปตอบ  ตรงจุดในก่อน  ก็ยังเข้าใจไชดเจน ที่กระผมมาถึงจุดที่คุยกับอาจารย์ได้ก็เพราะว่าผมเดามามาแบบสุมๆ ไม่รู้ว่าออกไปแล้วจะเข้ามาได้อีกหรือไม่

                 จึงเรียนเพื่อทราบ       police-work

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มนันต์
เขียนเมื่อ
ที่นักศึกษากลุ่มพิทักษ์ภูธร หัวหน้ากลุ่มคือ ด.ต.สนองชาติ ได้เรียนถามมานั้นมีหลายคำถามซึ่งมีรายละเอียดที่จะต้องชี้แจงให้รับทราบมากมาย จะอธิบายตรงนี้คงไม่สะดวกนัก ก็ขอเป็นว่าอาจารย์จะนำตัวอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ไปอธิบายให้เข้าใจในวันอาทิตย์ที่ 22 ก.ค. 50 ในชั่วโมงเรียนก็แล้วกันจะได้แลกเปลี่ยนกับบางกลุ่มที่ทำได้ดีแล้วนะครับ แหมยังสงสัยอยู่เลยว่าเข้ามาถามอาจารย์ได้ขนาดนี้ก็สุดยอดของนักท่องเว็บแล้วหละ ทำไมจะทำไม่ได้

ความเห็น (8)

ไม่มีความคิดเห็น พึ่งเข้ามาเล่นใหม่อยู่ครับ

ที่นักศึกษากลุ่มพิทักษ์ภูธร หัวหน้ากลุ่มคือ ด.ต.สนองชาติ ได้เรียนถามมานั้นมีหลายคำถามซึ่งมีรายละเอียดที่จะต้องชี้แจงให้รับทราบมากมาย จะอธิบายตรงนี้คงไม่สะดวกนัก ก็ขอเป็นว่าอาจารย์จะนำตัวอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ไปอธิบายให้เข้าใจในวันอาทิตย์ที่ 22 ก.ค. 50 ในชั่วโมงเรียนก็แล้วกันจะได้แลกเปลี่ยนกับบางกลุ่มที่ทำได้ดีแล้วนะครับ แหมยังสงสัยอยู่เลยว่าเข้ามาถามอาจารย์ได้ขนาดนี้ก็สุดยอดของนักท่องเว็บแล้วหละ ทำไมจะทำไม่ได้

สวัสดีครับ  พี่ หนอง  (สนองชาติ)  ของผมก็มั่วๆมาเหมือนกัน  มันไม่ค่อยมีเวลาได้ศึกษาหรือสอบถามใครหรอกครับ  พอถึงเวลาผมก็เข้ามาเลย  ลุยลูกเดียว  เดี๋ยวก็รู้เรื่องเองละครับ

พี่สน..อง...ท่านเก่งอยู่แล้ว...ยากอยู่บ๊อคับ