การสร้างแพลนเน็ต

อยากจะทราบเกี่ยวกับการสร้างแพลนเน็ต อ.โอ๋กรุณาช่ววยบอกด้วยนะจ๊ะ ขอบคุณคับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

แฟลช การนำบล็อกเข้าแพลนเน็ต ของคุณวิชิตค่ะ คลิกเข้าไปแล้วจะคลิกชมได้ 2 แบบค่ะ ลองดูนะคะ

หรือถ้าเอาง่ายๆแบบอ.โอ๋ (ง่ายตลอด 55)   ก็ทำดังนี้ค่ะ

ก่อนอื่นต้องเข้าสู่ระบบก่อน จากนั้นก็..

1. คลิก แผงควบคุม

2. คลิก  สร้างแพลนเน็ต

3. ใส่ ที่อยู่ เป็นภาษาอังกฤษล้วนหรือผสมตัวเลขค่ะ

4. ใส่ชื่อแพลนเน็ตและ รายละเอียด  เป็นภาษาไทยหรืออังกฤษ

5. ใส่ป้าย เป็น ภาษาไทย หรือ อังกฤษ ก็ได้ค่ะ  ป้าย คือ คำสำคัญที่โยงมาหาหน้านั้นๆ ที่ใส่ป้ายได้  โดยที่อาจใส่หลายๆ คำก็ได้ เช่นหากเป็นหน้าที่สร้างแพลนเน็ต ก็ใส่   แพลนเน็ต(เคาะเว้นวรรค์)  yo(เคาะเว้นวรรค)     ABC (ชื่อแพลนเน็ตที่ตั้งไว้)