คิดถึง

  • มาบอกว่าคิดถึง คิดถึง และก็คิดถึงมากๆๆๆ จะหาโอกาสไปเยี่ยมเยียนเร็วๆนี้....สบายดีนะคะ ดูแลตัวเองด้วยค่ะ...นู๋ทิม

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เบิร์ด
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะคุณนู๋ทิม

คิดถึงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆที่สุดเลยค่ะ...งานยุ่งเหรอคะหายไปนานเลย  สบายดีมั้ยคะ ?  รักษาสุขภาพเช่นเดียวกันค่ะ คิดถึง !

เย้ !วันนี้ดีใจที่สุดที่เห็นคุณนู๋ทิมมาทักทายถึงบ้านเลยกอดแน่นๆอีกทีค่ะ...ขอบคุณมากนะคะที่มาทำให้ใจอุ่นอีกครั้ง  ขอบคุณมากๆค่ะ

ความเห็น (4)
P
สวัสดีค่ะคุณครูนนทรี
เบิร์ดตื่นตา  และตื่นเต้นมากค่ะที่ได้ทราบว่าคุณครูเป็นครูสอนพละ ! เพราะสวยจัง ^ ^  แถมเล่นบาส ฯ อีกเก่งจังเล้ย...
ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกของการเรียนรู้และมิตรภาพของ g2k นะคะ...ถ้ามีอะไรที่เบิร์ดช่วยได้ก็ยินดีนะคะ
ขอบคุณมากค่ะที่แวะมาทักทายและยินดีที่ได้รู้จักค่ะ