ตกลงมั้ยคะ

555 ไม่ได้ชวนให้ตกลงอะไรกันหรอกค่า แต่มาดูผลงานว่าตกลงมามั้ย ก็เจอจริงๆ เป็นอย่างที่อาจารย์ไปบอกไว้ นี่ก็โดนเหมือนกัน แต่เป็นเพราะ Browser IE6 ที่มีปัญหา

คือใครอยากไม่มีปัญหาต้องใช้ IE7, หรือ Firefox หรืออันอื่นค่ะ ทั้งที่คนใช้ IE6 เปอร์เซ็นต์สูงมาก น่าจะ 70-80% เพราะมันแถมมากับ windows แต่การแก้ปัญหาที่ทาง Go to Know บอกก็คือเป็นที่ Browser เราเอง ถ้าใช้อันอื่นจะไม่เป็น แก้ปัญหาได้ที่ต้นตอดีจริงๆ ค่ะ เหมือนว่าทีวีมีรายการไม่เหมาะสมในช่วงเด็กดูเยอะๆ ก็บอกว่าไปติดยูบีซี หรือปิดทีวีสิ แก้ปัญหาได้ดีจริงๆ บ่นๆๆๆๆ เดี๋ยวเขาก็ให้เลิกใช้เลย ซวยกว่านี้อีกค่ะ T_T

เรายังพอหาอันอื่นมาใช้ได้ สงสารแต่คนที่ต้องจำทนใช้ IE6

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กมลวัลย์
เขียนเมื่อ

55555 ตกลงค่า ตกลง... เพราะยังใช้ IE6 อยู่เลยค่ะ T_T

ขี้เกียจเปลี่ยนค่ะ ทนๆ เอาไปก่อน เดี๋ยวพ้นช่วงยุ่งๆ ไปก่อนแล้วค่อยคิดใหม่ค่ะ

แต่ก็จริงนะคะ ที่หลายคน(ส่วนใหญ่)จะเห็นสภาพที่ไม่ปกติของบันทึก.. สมุด หรือแพลนเน็ต ...

เหมือนภาพลวงตาเลยนะคะ เพราะผู้ดูแลระบบเห็นอย่าง เจ้าของสมุดเห็นอย่าง คนใช้ระบบเห็นอีกอย่าง  ^ ^  เขียนเองชักงงเอง 5555