เทวาลัย กาลามสูตร

pic31185.jpg

pic00912.jpg

pic01832.jpg

pic10808.jpg

pic20053.jpg

pic20945.jpg

pic24355.jpg

คุณ kati เคยเห็นรุปนี้ไหมครับ ....น้องเขา forword เมลล์มา ผมไม่แน่ใจว่ามีจริงหรือเปล่า ..

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Kati
เขียนเมื่อ
  • สวัสดีครับ
  • ไม่ทราบเป็นอะไร เพราะว่าผมไม่เห็นภาพ
  • ไม่แน่ใจว่าติดขัดที่อะไร
  • ถ้าอย่างไรแล้ว รบกวนช่วยส่งมาให้ดูใหม่นะครับ
  • ไม่รู้เหตุว่าเป็นอะไร แต่อยากเห็นรูปครับ ว่าส่งรูปอะไรมาให้
  • ขอบคุณครับ ถ้าอย่างไรติดต่อกลับด้วยครับ
  • ขอบคุณครับ

ความเห็น (2)

pic31185.jpg

pic00912.jpg

pic01832.jpg

pic10808.jpg

pic20053.jpg

pic20945.jpg

pic24355.jpg

ไม่แน่ใจว่าจะได้อีกหรือเปล่า ถ้าไม่ได้ให้เข้าลิ๊งนี้นะครับ ผมเอาไปลงไว้ในลิ๊งค์ http://songkhram.multiply.com/photos/album/6