มาชวนไปเข้าป่าค่ะ

อาจารย์คะ หนิงทราบมาว่าอาจารย์จะมามหาสารคาม  และยังไม่กำหนดการไหนในวันที่ 27 มิย.

หนิงเลยแวะมาชวนเข้าป่าค่ะ  อิอิ  เพราะว่า 27-28 มิย. นี้ อาจารย์ ดร.วรภัทร ท่านมา ดูแล ทีม inno FA ของปูนค่ะ  ที่สวนป่า มหาชีวาลัยอีสาน สตึกค่ะ

หนิงได้ทราบข่าวนี้จากทางพ่อครูบาสุทธินันท์  และก็กะว่า  จะเดินทางไปร่วมวง ลปรร กับท่านอาจารย์ ดร.วรภัทร จริงๆไปเรียนรู้มากกว่าแหละค่ะ  อิอิ

อาจารย์บีแมนสนใจเข้าป่ากับหนิงไหมคะ  ตอนนี้มีหนิงกับน้องชายค่ะ  เราจะไปกันช่วงเย็นหลังเลิกงานและกลับมาตอนเช้าให้ทัน สแกนนิ้วเข้างานค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

beeman 吴联乐
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณครับ
  • ขอบคุณในความกรุณา ที่พา beeman ไปเยี่ยมครูบาฯ ๒๔ ชั่วโมง ในวันที่ ๒๙-๓๐ มิ.ย.ครับ
  • และต้องขออภัยที่ทำให้ต้องโดดเรียนด้วยครับ