code banner รางวัลสุดคะนึง

สวัสดีค่ะ คุณ citrus

ดิฉันได้ส่ง code banner รางวัลสุดคะนึงไปให้ทางอีเมล์ โดยผ่านระบบจาก Gotoknow  ให้แล้วนะค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าคุณ citrus ได้เชคเมล์รึยังค่ะ เพราะยังไม่เห็น banner แสดงอยู่ในบล็อก จึงรบกวนสอบถามค่ะ ว่าได้รับอีเมล์รึยังคะ

 รบกวนแจ้งด้วยนะค่ะ  หากเกิดข้อผิดพลาดจะได้ส่งให้ไหมค่ะ

 ยินดีด้วยค่ะ สำหรับรางวัลสุดคะนึง :)

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โค้ชส้ม Citrus
เขียนเมื่อ

คุณมะปรางเปรี้ยว คะ

รบกวนช่วยแนะนำวิธีแก้ให้ด้วยค่ะ นำ ป้ายไปติดแล้วแต่ ทำให้ตัวอักษรในรายละเอียดบล็อกเฉไปด้านหลัง ไม่ทราบว่าต้องแก้ไขที่ไหนคะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (6)

ขอบคุณคุณมะปรางเปรี้ยว ค่ะ

เพิ่งมาเปิดเมล์บริษัทเมื่อเช้า กำลังคิดอยู่ว่าต้องนำ code ไปใส่ไว้ตรงส่วนไหน  ไม่ได้ทำนานแล้ว เลยลืมค่ะ โปรดให้คำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

  สวัสดีค่ะ คุณ citrus

  ต้องขอโทษด้วยค่ะ ที่มาตอบให้ช้า เข้ามาดูในบล็อกของคุณ citrus  ก็ใส่ป้ายแล้ว  ดีใจด้วยนะค่ะ

   สำหรับปัญหาดังกล่าว  ดิฉันแนะนำให้เอา code ของป้ายไปใส่ไว้บนสุดของ code อื่น ๆ ค่ะ  จากนั้นหลังคำว่า </div> ใส่เว้นบรรทัด ด้วย <br> คะ  1 ตัวเท่ากับ 1 บรรทัดคะ

   รบกวนลองทำดูก่อนนะค่ะ ถ้ามีปัญหาเพิ่มเติม รบกวนแจ้งมานะคะ :)

ขอบคุณ คุณมะปรางเปรี้ยว

แก้ไขได้เรียบร้อยแล้ว สวยดีค่ะ ป้ายนี้ ชอบค่ะ