มาตราฐานจุลินทรีย์ในอาหาร spray dry

chenae

อยากทราบเกี่ยวกับมาตราฐานจุลินทรีย์ในอาหารแห้งหรืออาหารผง food spray dry

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Parisara Narongrakdej
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

บริษัท เจซีเอส เทคนิค ลายส์ จำกัด

ผู้ผลิต รับออกแบบ และจัดจำหน่าย เครื่องทำไอศครีม โดยใช้ระบบ Compressor ทำความเย็น , Homogenizer Machine ,Pasteurize Machine ,Evaporator Machine , Spray Dry Machine

โดยเป็นเครื่องที่ทางบริษัท ฯ ผลิตขึ้นมาเองในประเทศไทย (มีอะไหล่ทุกชิ้นส่วน) ผ่านการพัฒนาค้นคว้าและวิจัย มาอย่างต่อเนื่องยาวนานนับ 10 ปี และมีการรับประกันสินค้าเป็นระยะเวลา 1 ปี หลังการขาย และทางเรายังบริการรับออกแบบ และปรึกษาระบบ Turnkey รวมถึงรับผลิตเครื่องจักรด้านอุตสาหกรรมอาหารทุกประเภท

หมายเหตุ การจัดส่งจะส่งเป็นรับสินค้าที่โรงงาน หรือจัดส่งทางขนส่ง

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.jcstech.com

สนใจติดต่อ คุณสุรางคนา อุตรพงศ์ เบอร์ 086-341-3303

E-mail :[email protected]

บริษัท เจซีเอส เทคนิค ลายส์ จำกัด เลขที่ 99/1 หมู่ 9 ซ.เพชรเกษม 118

ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร 74130

โทร.02-812-9521-2,02-812-8742