อยากรู้

สวัสดีค่ะ  ทักทายกันก่อน

อยากรู้วิธีการสอนวิชาคอมบ้างอ่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับคุณแนนซี่

  • เขียนไว้ได้นะครับ หากมีคำถาม แต่ผมไม่แน่ใจว่าจะมีคำแนะนำให้ได้ดีแค่ไหน ลองฝากคำถามไว้ก็แล้วกันนะครับ
  • ตอนแรกอย่างแบบรวดเร็ว ก็คิดว่าอยากทราบวิธีการสอนคอมพิวเตอร์ให้กับผู้อื่น นักเรียน
  • มาตอนหลังคิดอีกรอบหนึ่งลึกกว่าคือ อยากทราบวิธีการสอนความรู้ให้กับคอมพ์บ้าง เช่นการฝึกให้คอมพ์ฉลาดขึ้น อิๆๆ
  • เอาแบบไหนดีครับ.... หากจะสอนเด็กคงต้องของทราบว่าเด็กที่เรียนอายุเท่าไหร่ช่วงไหนด้วยนะครับ แล้วมีพื้นฐานก่อนจะมาถึงที่คุณครูต้องสอนอย่างไรบ้าง หรือว่าเริ่มกันใหม่เลยครับตั้งแต่เริ่มต้น
  • ขอบคุณมากครับ