เรื่อง Blog

อ้อ สุชานาถ

สวัสดีคะ นายบอน

 มีเรื่องรบกวนถามเพราะไม่รู้จริง ๆ ค่ะ คือ

ตอนนี้สุชานาถมี Blog ของตนเองใช้ชื่อว่า

กองกลาง มมส.(ที่นายบอนก็รู้จัก) และตอนนี้

กองกลาง มมส.ได้ไปแฝงอยู่กับหน่วยตรวจสอบภายใน มมส. เวลาจะเข้ากองกลางมมส. จะต้องไปที่หน่วนตรวจสอบภายในก่อน  ตอนนี่ไม่อยากจะให้ กองกลาง มมส. ไม่ไปแฝงอยู่ในนั้น  คือสามารถเข้าไปที่ กองกลาง มมส.เลย  สามารถทำได้หรือไม่ อย่างไร  กรุณาบอกทีค่ะ ขอบพระคุณค่ะ

อ้อ  สุชานาถ (กองกลาง มมส.)

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นายบอน@kalasin
เขียนเมื่อ
สวัสดีครับคุณอ้อ

หลังจากอ่านคำถามแล้ว นายบอนก็คลิกไปดูว่า แฝงอย่างไร

คือแบบนี้ครับ เป็นเรื่องของการสร้าง planet หรือ ชุมชนนั่นเอง นการรวบรวมบล็อกที่เจ้าของอยากจะติดตามอ่าน

จึงสามารถรวบรวม เพิ่มบล็อก เข้า planet ได้ครับ ไม่ถือว่า เป็นการแฝงแต่อย่างใด เพราะเค้าเอาบล็อกคุณอ้อมารวมไว้ เพราะอยากติดตามอ่าน นอกจากนั้น ยังได้รวบรวมเอาบล็อกหน่วานอื่นๆ เช่น

วิธีที่ไม่อยากให้ไปแฝงในนั้น ทำได้โดยการแจ้งไปยังเจ้าของ planet ครับ เอารูปมาโชว์เลย คงจะคุ้นเคยดีอยู่แล้ว ให้ลบบล็อกออกจาก planet ตรวจสอบภายใน มมส. เท่านี้ก็จะไม่มี บล็อก กองกลาง มมส. ปรากฏอยู่ใน planet ตรวจสอบภายใน มมส. แล้วล่ะครับ

ความเห็น (2)
อ้อ สุชานาถ (กองกลาง มมส.)

ขอบคุณนายบอนที่ช่วยตอบคำถาม  ถ้าหากเป็นอย่างที่นายบอนว่าก็คงไม่เอาออกจากตรวจสอบภายในค่ะ เพราะตรวจสอบภายในยังติดตามอ่านเรื่องของกองกลางอย่างสม่ำเสมอค่ะ  ส่วนการติดต่อเจ้าของ planet แล้วเอารูปมาโชว์ อ้อยังไม่รู้อีกเช่นเคย  จะพยายามค่ะ  ขอบคุณมาก

งั้นลองติดต่อดูเลยมั้ยครับ ลองทำดังนี้
คลิกเข้าไปที่ planet
ตรวจสอบภายใน มมส.

สังเกตที่อยู่เวบด้านบน http://gotoknow.org/planet/auditmsu

คลิกที่นี่ อีเมลติดต่อ  แล้วเขียนข้อความในช่องตามที่อยากจะเขียนนะครับ แค่นี้ก็ติดต่อได้แล้วครับ วึ่งสามารถติดต่อได้ทุกเรื่อง เช่น คุณอ้อจะให้นายบอนยืมเงิน เป็นต้น 5555