เข้ามาเยี่ยมชมครับ จากทีมข่าว 7 ดาวชาวกาฬสินธุ์

ตั้ม

เข้ามาเยี่ยมชมครับ จากทีมข่าว 7 ดาวชาวกาฬสินธุ์

ทำเว็บไซต์ได้เยี่ยมมากครับ ดีใจที่จังหวัดกาฬสินธุ์เรามีเว็บมาสเตอร์ฝีมือดีๆ ครับ ขอให้ทีมงานเว็บไซต์ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง นะครับ

ฝากประชาสัมพันธ์การนำระบบข่าวจากเว็บไซต์ข่าวจั งหวัดกาฬสินธุ์มาติดที่เว็บไซต์ครับ คลิกดูรายละเอียดและวิธีการติดตั้งได้ที่ http://www.kalasinnews.com/index-news.htm

ขอบคุณครับ
ตระกูล ภูพวงเพชร (ตั้ม)
เว็บมาสเตอร์
http://www.kalasinnews.com

ความเห็น (8)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณมากนะคะสำหรับกำลังใจ

ป้าอึ่งยินดีนะคะที่จะประช่าสัมพันธ์ข่าวสารจังหวัดกาฬสินธุ์

ป้าอึ่งจะดูแลเรื่องกระตุ้นพัฒนาการเด็กที่มีพัฒนากรล่าช้า

และผู้ด้อยโอกาส คงขอความร่วมมือจากคุณตั้มในเรื่องสื่อ ในโอกาสต่อไปนะคะ

ป้าอึ่ง

ความเห็น (8)
นางสมคิด สุทธิพรม

ขอบคุณนะคะคุณตั้มที่มาให้กำลังใจคนกาฬสินธุ์ด้วยกัน

เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรูซึ่งกันและกัน

ยินดีนะคะที่ช่วยประชาสัมพันธุ์เมืองกาฬสินธุ์ของเราทุกคน

มีไรให้ช่วยยินดีอย่างมากค่ะ

สมคิด

ถ้ามีข่าวสารที่ผมพอจะช่วยประชาสัมพันธ์ผ่านเว็บไซต์ www.kalasinnews.com ได้ ส่งมาได้ที่อีเมลล์เลยนะครับ ยินดีบริการคนกาฬสินธุ์ เพื่อชาวกาฬสินธุ์ ครับ

ขอบคุณมากนะคะ

คงได้รบกวนหลายงานนะคะ

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานวันเด้กแห่งชาติปี2551งานด้านคนพิการเด้กด้อยโอกาสค่ะ

และก็งานเกี่ยวกับสหกรณืด้วยนะคะ

คุณตั้มคงจะได้เจอกันตัวจริงณโอกาสหน้านะคะ

ป้าอึ่ง

ฐิตารีย์ ภูศรีจันทร์

อยากสอบถามเรื่องการรักษานิ่วในถุงน้ำดีนะค่ะ ว่าที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ใช้วิธีการผ่าตัดแบบเปิดหน้าท้อง (open cholecystectomy)หรือว่าตอนนี้พํฒนาเป็นการผ่าตัดโดยใช้กล้องส่องผ่านทางช่องท้องแล้วคะ คือ ตอนนี้คุณแม่ป่วยเป็นโรคนิ่วในถุงน้ำดีค่ะ ขอทราบข้อมูลด้วยนะคะ ขอบพระคุณล่วงหน้านะคะ

เรียนคุณ ฐิตารีย์ ภูศรีจันทร์

ขอบคุณมากนะคะที่เข้ามาทักทาย และยินดีตอบคำถามทุกประเภทค่ะถ้าตอบไม่ได้จะไปถามผู้รู้ให้ค่ะ

กรณีที่คุณแม่ป่วยเป็นโรคนิ่วในถุงน้ำดี ที่รพ.กาฬสินธุ์สามารถผ่าตัดโดยใช้กล้องส่องผ่านช่องท้อง มานานแล้วค่ะ

ข้อมูลนี้รับประกันได้ค่ะเรพาะเมื่อปี 2547 คุณแม่ก็ป่วยเป็นโรคถุงน้ำดีค่ะ คุณหมอสมอาจตั้งเจริญ เป็นหมอผู้เชี่ยวชาญด้านส่องกล้องค่ะ พี่ได้เข้าไปดูในห้องผ่าตัดค่ะ

หลังทำคุณแม่ปลอดภัยดีมากแข็งแรงสามารถอยู่เลี้ยงหลานและเหลนได้อีกสองคน

ทุกวันนี้ยังแข็งแรงค่ะ

ยินดีนะคะถ้ายังอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม

โทร 089-9378231

ป้าอึ่งค่ะ

Sup...สาย 8 ช่วยกระตุ้นพัฒนาการโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ให้ทันโรงพยาบาลอื่นๆด้วยทั้งเรื่องการพัฒนาระบบต่างๆให้สุดยอดด้วย

IT_Phuton

นางสมคิด สุทธิพรม

เรียนคุณ IT PHUTON

ยินดีมากเลยค่ะที่ได้รับคำแนะนำ ช่วยกระตุ้นทุกจุดอยู่นะคะ

อีกไม่นานคงพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ เรามาช่วยกันกระตุ้นนะคะคุณ IT PHUTON

เข้าคุยกันอีกนะคะ

ป้าอึ่ง

นางสมคิด สุทธิพรม

เรียนคุณIT_PHUTON

กระตุ้นพัฒนาการเด็กโรงพยาบาลกาฬสินธุ์พัฒนามากแล้วนะคะทัดเทียมโรงพยาบาลอื่นๆแล้วค่ะ