ดีใจจังเลยค่ะ

ป้าเจี๊ยบขา

ขอบพระคุณค่ะ  หนิงได้รับหนังสือแล้วค่ะ  แบบนี้ยอมอ้วนต่อไป  อิอิ  เมนูน่ากิ๊นนนน...น่ากินค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ป้าเจี๊ยบ
เขียนเมื่อ
ยินดีค่ะ  ส่งมาให้เพราะมั่นใจว่าถูกใจแน่ๆ แบบว่าอร่อยโดยไม่ต้องกินไงค่ะ