สวัสดีค่ะ

ช่วงนี้ไม่เห็นน้องเดอ ... สบายดีนะค่ะ ... งานยุ่งหรอค่ะ ... ไปลงทุนอะไร ถ้าน่าสนใจแนะนำบ้างนะค่ะ...ยิ้ม ยิ้ม

คิดถึงค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

 สวัสดีครับพี่แป๋ว

   ช่วงนี้ยุ่งมากจริงๆครับ ช่วงปลายเดือนที่แล้วไปอบรมบ่มนิสัยที่เชียงใหม่ 1 สัปดาห์ แล้วช่วงนี้กำลังแปลงร่างเป็นเจ้าของร้านกาแฟครับ เลยยุ่งๆหน่อย ไม่มีเวลามาแลกเปลี่ยนกับพวกพี่ๆเลยครับ

   หวังว่าพอร้านเปิดคงพอจะมีช่วงว่างบ้าง (มั้ง) หวังว่าพี่แป๋วคงสบายดีเช่นกันครับ  ช่วงนี้เงินหมดเลยครับ เอาไปลงร้านกาแฟหมด อิอิ

  ขอบคุณพี่แป๋วที่เป็นห่วงครับ