วิธีการสร้างเวบ

cholakorn
มีวิธีรวร้างเวบ(ฟรี)มั้ยคะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

ภาทิพ
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ  มีพื้นที่ฟรีสำหรับการทำเว็บมากมายค่ะ  ต้องลองสืบค้นดูนะคะ  โดยใช้ google ใช้คำสำคัญว่า  ฟรีเว็บไซต์   หรือ free  web ดูนะคะ

หากเป็นนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์ธานี  สามารถขอเปิดเว็บไซต์ได้จากผู้ดูแลระบบ คือ อ.บัญชา  เกษม ที่ห้องปัจจักขะภัติ  อาคาร ๓ ค่ะ

ความเห็น (2)

ช่วยส่งวิ๊การสร้างเวบอย่างง่ายๆ(ขั้นพื้นฐาน)มาให้ทีได้ไหมคร๊าบ

พอดีตอนนี้กำลังอยากทำมากๆเลยคับ

รบกวนทีนะครับถ้าได้เร็วยิ่งดีคับ

ขอบคุณคับ

ครูไม่มีเอกสารการสร้างเว็บเลย

การเรียนรู้ของครูเกิดจาก

นักเรียนม.๑ เมื่อ9 ปีที่แล้วสอนให้ครูโปรแกรม

frontpage express 1 ชั่วโมง ครูก็เริ่มทำงานอยู่หน้าจอยิ่งสร้างมันก็ยิ่งชำนาญดัดแปลงเองได้

ต่อมาก็เรียนรู้การใช้โปรแกรมdream  เช่นเดียวกัน ครูเรียนรู้การใช้เครื่องมือ 1 ชั่วโมงก็ลองทำและประยุกต์ไปเรื่อ ย   ๆ  แบบครูพักลักจำ

  หากจะเรียนรู้

ประการแรก ลงโปรแกรมดรีมในเครื่องก่อนค่ะ

และให้มีโปรแกรม photo shop ด้วย

สร้างโฟลเดอร์เก็บข้อมูล ๑โฟลเดอร์  นำภาพต่าง ๆ ที่ต้องการใช้ไว้ในโฟลเดอร์

เปิดหาเว็บที่ตัวเองโดนใจ   คลิกขวา save as  ไว้ในโฟลเดอร์    นำไฟล์นี้ล่ะมาแก้ เป็นเว็บของตัวเอง

นี่คือวิธีการเรียนลัดของครูที่ทำให้ครูมีเว็บเกือบ 200 ไฟล์  ลองดูนะคะ  ต้องมีเวลานั่งหน้าจอ 2-3 ชั่วโมงค่ะ

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น