วิธี add บล็อกโปรด

ข้ามสีทันดร
  • สวัสดีครับคุณตะแบกตาบู
  • รอเข้าไปร่วม enjoy singing ครับ
  • วิธีadd เป็นบลอกโปรด....ทำไงคะนี่
  • ก่อนอื่นต้องสร้างแพลนเน็ตก่อน แล้วคลิ๊กที่ด้านบนขวาที่ นำบล็อกเข้าแพลนเน็ตของท่านครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ตะแบกตาบู
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
กว่าจะรู้ว่าต้องมาตอบที่นี่  ก็กินเวลาไป 2 เดือนค่ะ....ยังไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไรเลย