เขียนบันทึกการตัดแต่งรูปด้วย ACDsee มาให้ค่ะพี่

พี่จุดคะ...

จูนเขียนวิธีการตัดแต่งย่อรูปด้วย ACDsee ให้แล้วนะคะ อยู่ที่บันทึก เรื่อง การตกแต่งรูปอย่างง่ายๆสำหรับใช้ในบล็อกด้วย ACDsee 7.0  (เมื่อคืนง่วงเลยทำได้แค่การใช้ photoshop)

วิธีการจะเหมือนกับตอนที่จูน อธิบายพี่ไว้เมื่อวานนี้ เลยค่ะ

^________^

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ได้รับแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ จะลองหัดทำดูนะคะ

Lion