พระอภัยมณี

นาย ประพันธ์ศักดิ์ ช่อมาลี
สวัสดีคับผม   ผมอยากขอเนื้อเรื่องพระอภัยมณี  ตอน  นางผีเสื้อสมุทรอกแตกตายคับ  ผมจะเอาไปแสดงละครเวทีที่โรงเรียนคับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ภาทิพ
เขียนเมื่อ
ครูไม่ได้พิมพ์เนื้อหาไว้นะคะ   นักเรียนสามารถหาได้จากหนังสือภาษาไทย จากกลุ่มสาระภาษาไทยของโรงเรียนของหนู  หรือไม่ก็ห้องสมุดของโรงเรียนหนูค่ะ

ความเห็น (2)

พระอภัยมณี มีการนำกลับมาพิมพ์ใหม่ ในรูปแยยเดิมหรือไม่ครับ

มีจำหน่ายที่ร้านดอกหญ้า  ราคาประมาณชุดละ  400-600 บาทครับ