ยินดีต้อนรับค่ะ

สวัสดีค่ะ

ยินดีต้อนรับสู่ gotoknow.org

เข้ามาแลกเปลี่ยนเรียนรู้กันบ่อย ๆ นะค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Beember
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

เรียน คุณมะปรางเปรี้ยว  ผมสมัครเข้ามาเป็นสมาชิกได้แล้วครับ ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้อย่างคุ้มค่า ได้นำความรู้ไปใช้พัฒนางานครับ ด้วยความอนุเคราะห์ของคุณมะปรางเปรั้ยว ขอให้อานิสงส์แห่งการให้ในครั้งนี้ ช่วยส่งผลให้คุณมะปรางเปรี้ยวมีความสุขทั้งกายและใจนะครับ