miss u

noonok

อยากทราบว่าครูติ๊กสบายดีหรือเปล่าค่ะ...

อยากจะบอกว่าคิดถึงเหลือเกินให้ช่วยติดต่อกลับมาด้วยน่ะค่ะมีเพื่อนเก่า 2 สาวสวยกำลังรอการติดต่อกลับมาจากครูติ๊กอยู่น่ะค่ะ

เร็วๆด้วยรอนานแล้ว..อืม!!ตามอีเมล์เลยน่ะค่ะ

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (11)

รออยู่น่ะเพื่อน ^__^

ไม่บอกเบอร์โทรและจะโทรกลับได้อย่างไรละครับ คนสวย
เพื่อนติ๊ก เพื่อนติ๊กก็ mail ไปหาเพื่อนนกจิจ๊ะ ให้บอกเบอร์ตรงนี้เลยเหรอจ๊ะ ปล. คิดถึงเพื่อนมากกกกกกกกกกกกกก เจ้ายศเป็นไงบ้างก็ไม่รู้เนอะ ติ๊กแต่งงานเนี่ย สบายดีใช่มั้ย ติดต่อมาบ้างนะ คิดถึงมากๆ
โทษทีเพื่อนติ๊ก เราจะถามว่านายแต่งงานหรือยังน่ะ 555 พิมพ์ตกไป ความหมายผิดเลย อ.สำราญต้องเสียใจแน่เลย ที่อุตสาห์สอนวิชาพิมพ์ดีดมาอย่างดีแต่ศิษย์ ไม่ได้เรื่องเลย ปล. mail หาเราด้วย [email protected]