ขอคำปรึกษาด่วน กับผู้ที่มีประสบการณ์สูงสุดครับ

วรชาติ วรรณวงษ์

เรื่องของ heat flux น่าจะทำ กับ GIS หรือ Remote sensing ดีครับ ?

อะไรที่มีความเป็นไปได้ครับ

ขอบคุณครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับน้องวรชาติ

         รบกวนน้องอธิบายงานเกี่ยวกับ heat flux ที่จะทำก่อนนะครับ ว่าหมายถึงอะไรนะครับ ต้องการจะอธิบายอะไรครับ พี่จะได้มองภาพรวมได้นะครับ รบกวนบอกปัญหาทั้งระบบก่อนก็ดีนะครับ ว่าจะทำอะไร ต้องการจะทราบอะไรนะครับ

ขอบคุณมากๆ เลยครับ

ความเห็น (6)

พอดีไปเห็นบทคัดย่องานวิจัยอันนี้ครับ เลยเดาว่าต้องการแผนที่อ่าวไทย + อุณหภูมิมหาสมุทรด้วย (หาได้จาก WMO)  แต่โมเดลคณิตศาสตร์คงจะมีอยู่แล้ว

เชื่อว่า NASA JPL ใช้ remote sensing วัดอุณหภูมิมหาสมุทร (อาจจะมีการสอบทานกับข้อมูลของ NOAA ครับ)

P

สวัสดีครับ

  • ขอบคุณมากๆ นะครับ ที่ช่วยให้ข้อมูลเพิ่มเติมนะครับ
  • ขอบคุณมากครับ

ขอบคุณมากครับ สำหรับการเติมข้อมูล ครับ ผมยังเด็กนะครับพี่ พี่ให้คำแนะนำได้เต็มที่เลยนะครับ ถือว่าสอนลูก สอนหลานนะครับ อิอิ

ขอบคุณมากครับ