site meter ที่ติดตั้งแล้วนับย้อนหลังได้

น้องเม้ง

         พี่ทำ site meter ที่บล็อกตัวเองเมื่อวานแล้วมันนับย้อนไปเมื่อ 4 พ.ค. 49 ที่เริ่มเขียนบันทึกแรกไม่ได้ อยากจะใให้มันนับย้อนไปวันนั้นด้วย ไม่ทราบทำได้อย่างไรหรือไม่ จึงขอคำแนะนำน้องเม้งในเรื่องนี้ ไม่ทราบว่าจะมีของเว็ปไหน ยี่ห้อไหนมั่งไม๊ครับ รบกวนนะครับ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับคุณครูนง

  • เว็บบริการเหล่านี้ ผมคิดว่าน่าจะทำวันไหนก็คงเริ่มนับให้ตั้งแต่วันนั้นนะครับ จะกำหนดย้อนหลังไม่แน่ใจว่าจะได้ไหมครับ
  • ไม่งั้นหากเสียดายจำนวนคนเข้ามาเยี่ยมที่เยอะ แล้วต้องมานับเริ่มที่ 1 ใหม่ ก็คงต้องหาที่ที่มีตัวนับให้กำหนดเริ่มต้นเองนะครับ
  • ทางออกที่ผมคิดได้คือ ต้องทำตัวนับแล้วฝังจำนวนไว้เองครับ
  • ไม่ทราบว่าท่านอื่นมีประสบการณ์ในการให้บริการตัวนับแบบที่คุณครูต้องการได้ไหมครับ รบกวนฝากคำแนะนำไว้ด้วยนะครับ
  • ขอบคุณมากนะครับ

ความเห็น (7)
  1. ตัวนับย้อนหลังไม่มีครับ
  2. มีแต่ตัวนับสถิติที่เก็บข้อมูลได้ลึกซึ้ง ละเอียดถึงใจ
  3. มีมากมายให้เลือกไม่หวาดไม่ไหว แต่ sitemeter ก็เก็บข้อมูลได้ละเอียดพอสมควรแล้วครับ

แนะนำเว็บ ฟรีเว็บ Stats (ตัวนับสถิติ)

Cqcounter.com
สมัครใช้บริการคลิก l เป็นบริการจากเว็บต่างประเทศครับ
Gostats.com
สมัครใช้บริการคลิก l เป็นบริการจากเว็บต่างประเทศครับ สามารถกำหนดได้ว่าให้ตัวนับนับอะไรบ้าง เช่น Hits, Hosts, Visitor Paths, IP Addresses และอื่นๆ เลือกรูปแบบของตัวนับได้ เลือกสีสันได้อีกด้วย
Webstats4u.com (นิยม)
สมัครใช้บริการคลิก l เป็นบริการจากเว็บต่างประเทศครับ ที่เว็บไทยนิยมใช้กันอีกตัวครับ สามารถบอกจำนวน Pageview แต่ละวัน มาจากเว็บไหน เว็บค้นหาไหน ฯลฯ ครับ
Extremetracking.com
สมัครใช้บริการคลิก l เป็นบริการจากเว็บต่างประเทศครับ นิยมใช้เหมือนกันครับ บอกรายละเอียดหลักๆ ครบทุกอันครับ
Shinystat.com
เป็นบริการจากเว็บต่างประเทศครับ เห็นหลายเว็บใช้กันด้วย มีหลายรูปแบบมากให้เลือกใช้กัน สามารถกำหนดตัวนับให้นับอะไรได้ด้วย
Statcounter.com
สมัครใช้บริการคลิก l สามารถกำหนดการเปิด ปิดสถิติแสดงให้คนอื่นดูได้ด้วย
Sitemeter.com
เป็นบริการจากเว็บต่างประเทศครับ มีให้เลือกหลายรูปแบบ
9hit.com (ไทย)

สมัครใช้บริการคลิก l เป็นบริการของคนไทยครับ มีตัวนับสถิติแสดงรายละเอียดพื้นฐานครบถ้วนครับ หลายเว็บใช้กันครับ
Truehits.net (ไทย) สมัครใช้บริการคลิก l ตัวนับสถิติของไทยที่นิยมใช้กันมากที่สุด เว็บเล็ก เว็บใหญ่ใช้กันหมดครับ เป็นที่นิยมมาก ตัวนับสถิติแสดงรายละเอียดครบถ้วน สามารถกำหนดเปิด ปิดแสดงสถิติให้บุคคลดูได้ด้วย
page="Free"; sv=1.2;ss=screen.width+'*'+screen.height;sc=(bn=='MSIE')?screen.colorDepth:screen.pixelDepth;if(sc==udf){sc='na';}sv=1.3; Thailand Web Stat

Opentracker.in.th (ไทย)
  บริการนับสถิติที่น่าสนใจครับ ที่สำคัญเป็นบริการของไทย ใช้งานง่าย แสดงรายละเอียดต่างๆ ได้ครบถ้วนไม่แพ้เว็บดังๆ ครับ
Advertise

  • โอ้โห้... ขอบคุณมากๆ เลยครับ คุณ
    ไม่มีรูป
    นายบอน!-กาฬสินธุ์
    สุดยอดครับผม คราวนี้คงจุใจกันเลยนะครับผม
  • คุณครูนงทดสอบดูนะครับผม ชอบตัวไหน รักตัวไหน แต่ย้อนหลังไม่ได้ครับ
  • อาจจะเก็บอดีตไว้ในใจ แล้วเริ่มนับกันใหม่นะครับ ไม่งั้นต้องเขียนโค๊ดเอง เพื่อให้จำนวนเดิมคงที่ไว้นะครับ
  • ขอบคุณมากๆ นะครับ

ขอบคุณน้องเม้ง และน้องนายบอน ครับ

เมื่อก่อนเป็นคนอ้วน มาตั้งแต่เด็กๆ

เคยทานยาลดน้ำหนักติดต่อกันมา 1 ปีเต็ม

ลงไป 10 kg. ผอม แต่โทรม.. หน้าแก่

สมองเบลอๆ หงุดหงิดง่าย เพื่อนไม่ค่อยอยากคบด้วย

ใจสั่น ความดันต่ำ วูบบ่อยๆ ด้วย

ตอนหลัง ที่บ้านไม่ให้กินแล้ว เพราะสุขภาพแย่

พอหยุดยา น้ำหนักพุ่งขึ้นไปอีก 15 kg. (แป๊บเดียวเอง)

เลยอดข้าวเย็น และออกกำลังกายอย่างหนัก

น้ำหนักไม่ลง แต่สัดส่วนกระชับนิดหน่อย..

ลองใช้อาหารเสริมต่างๆ ดู ก็ไม่ได้ผลเลย จนท้อใจมากๆ

โชคดี อ่านเจอโฆษณาเล็กๆในชีวจิต

เกี่ยวกับโภชนาการบำบัด ตอนแรกคิดว่าก็คงจะได้ผลเหมือนเดิม

แต่ในใจก็อยากลองดู ทำใจอยู่ 3 เดือน กลัวผิดหวัง

ในที่สุด ลองเข้าโปรแกรมดู..

ที่บ้านให้ทานได้ เพราะไม่ใช่ยา และผ่านอย.ด้วย

เดือนแรกลงไป 1 kg.เท่านั้น แต่รู้สึกสุขภาพดีขึ้น

เข้าโปรแกรม 3 เดือน ลดไปได้ 14 kg. 2 ปีมาแล้วไม่เคยอ้วนอีกเลย

จากคนที่อ้วนที่สุดใน office ตอนนี้ไม่มีคนว่าอีกเลย ดีใจมากๆ

หลายๆคนที่เคยผิดหวังมาก่อน คงไม่ค่อยเชื่อนัก เหมือนกันตอนแรก

แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี น่าจะลองปรึกษาเขาดูนะ

อาจโชคดีเหมือนเราก็ได้.. ที่

http://www.thaislimlikeme.com/664