อยากลองเล่นหุ้นนะคะ ขอคำแนะนำได้ไหมคะ


หนิง

สวัสดีคะพี่

คือว่าเป็นคนลำปางเหมือนกันก็เลยกล้าถามนะคะแถมยังเรียนที่เดียวกันตั้งแต่ประถมจนมัธยมเลยนะเนี้ย555 คือว่าชื่อหนิงนะคะ เป็นพนักงานออฟฟิศธรรมดา

อยากลงทุนซื้อหุ้นที่มันได้ปันผลนะคะ ที่ไม่ใช่ซื้อวันนี้ขายพรุ่งนี้อะคะ คือบอกตรงๆว่ายังไม่รู้เรื่องเลย หนิงว่าจะไปซื้อหนังสือมาอ่านดูแต่searchเห็นพี่ก่อนก็เลยลองถามดู เพราะมันมีหุ้นหลายแบบใช่ไหมคะแล้วแบบที่หนิงอยากลองซื้อเนื้ยเค้าเรียกว่าอะไรคะจะได้ไปหาซื้อหนังสือถูก และพี่มีอะไรจะแนะนำมือใหม่อย่างหนิงก็บอกได้นะคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

หนิง

ป.ล.เมื่อวานแผ่นดินไหวบ้านเราเป็นไงบ้างน้อ

 ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น


คำตอบ (1)

สวัสดีครับน้องหนิง

  ก่อนอื่นต้อขอโทษที่มาตอบช้าไปหน่อยครับ เนื่องจากช่วงก่อนยุ่งมากๆๆ เลยไม่ค่อยมีเวลาเข้ามาที่นี่เท่าไหร่ กำลังลงทุนอย่างอื่นอยู่ครับ อิอิ

  เรื่องหุ้นที่มีปันผลมีหลายแบบอีกเช่นกันครับ มีแบบปันผลเป็นเงิน ปันผลเป็นลูกหุ้น(เราได้หุ้นเพิ่มจากหุ้นที่ถืออยู่เดิม) หรือปันผลเป็นใบแสดงสิทธิในการซื้อหุ้น (warrant) แต่ที่จะแนะก็เป็นแบบที่ปันเงินสดน่าจะดีกว่า เพราะสองแบบหลังนานๆจะมีปันให้ และมีเป็นบางบริษัทที่เค้าจะมีการเพิ่มทุนเป็นส่วนใหญ่ครับ

  หุ้นที่มีการปันผลมีหลายแบบในแง่ระยะเวลาปันผล เช่น ปันปีละครั้ง ปันราย 6 เดือน หรือปันรายสามเดือน แล้วแต่ชอบครับ แต่ส่วนใหญ่จะปันผลปีละ 2 ครั้ง

  หุ้นที่มีการปันผลมักเป็นหุ้นที่มีราคาไม่ค่อยขึ้นลงจนน่ากลัว เนื่องจากมีคนเข้าไปถือนานๆเพื่อรับปันผลก็เลยไม่ค่อยขึ้นลงในเรื่องราคาส่วนหนึ่ง เรามักรเยกหุ้นพวกนี้ว่า defensive stock (เขียนถูกมั้ยเนี่ย) หรือพวกหุ้น blue chip มักเป็นหุ้นที่มีขนาดใหญ่ และมีฐานะทางการเงินของบริษัทค่อนข้างมั่นคง จึงจ่ายปันผลได้ต่อเนื่อง แต่ต้องศึกษานะครับ เพราะบางบริษัทจ่ายไม่สม่ำเสมอ เราต้องเลือกที่มีประวัติการจ่ายปันผลที่สม่ำเสมอ ทุกๆปี

   ตัวอย่างหุ้นที่จ่ายปันผลต่อเนื่อง เช่น กลุ่มธนาคาร กลุ่มพลังงาน กลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภค หรือจ่ายปันผลสูงๆ เช่น กลุ่มเดินเรือ

   ส่วนเรื่องเค้าจะปันผลเท่าไหร่ก็ต้องไปค้นหากันครับ เข้า web ของ settrade.com ก็ได้ครับ พิมพ์หาราคาหุ้นที่ด้านบนขวา แล้วเข้าไปดูรายละเอียดจะมีบอกครับว่าจ่ายปันผลกี่เปอร์เซน และจ่ายกี่ครั้งต่อปี ควรเลือกที่จ่ายมากกว่าอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำ และคิดเรื่องการโดนหักภาษีด้วยนะครับ

   แล้วสงสัยสอบถาม broker ที่ดูแลบัญชีเราครับ เค้าช่วยได้แน่นอน

หวังว่าคงโชคดีกับการลงทุนนะครับความเห็น (5)
ธุรกิจ MLF ร้อนแรงที่สุดในขณะนี้ ลงทุน 1600 บาทได้กำไรปันผลคืน 3200 บาท ทำได้จริง ถูกต้องตามกฏหมาย 100% ด้วยระบบ MLF บริษัทแรกของไทย ดังนี้ครับ หลังจากที่ใช้เวลาลงมือทำธุรกิจนี้ จนเชื่อใจและมั่นใจได้ว่าสามารถทำได้จริง (ผมมีหลักฐานใบเสร็จการรับ-จ่ายเงินยืนยันได้) ผมจึงแนะนำให้กับผู้ที่สนใจพิจารณากันครับ เพราะผมเชื่อว่า "เราต้องทำธุรกิจของตัวเอง ไม่มีใครร่ำรวยจากการทำงานให้คนอื่น" โอกาสทองอยู่ในมือท่านแล้วครับ คลิกที่นี่http://www.*net*center.com ไทยเน็ตเวิร์ค *net* ถูกกฏหมายทำธุกิจกับบริษัทของคนไทยและบ.แมคโคร มั่นคงและมีความเสี่ยงน้อย ลงกี่หน่วยก็ได้ หน่วยละ 800 บาท (เลือกไม่รับเอาสินค้าเพราะจะมีตัวแทนร้านค้ามารับไปจำหน่ายเอง) ตัวอย่างเช่น ซื้อสินค้า 2 หน่วย = 1,600 บาท - ประมาณ 20 วัน รับปันผล 800 บาท - ประมาณ 30 วัน รับอีก 800 บาท - ประมาณ 45 วัน รับอีก 1,600 บาท รวมรายได้ทั้งหมด 3,200 บาท ดังนั้นผมขอสรุปโบนัทรายได้ ดังนี้ครับ (*ไม่ต้องรักษายอด) 1. เงินปันผล (โปรโมชั่น) ซื้อสินค้าครบ 2หน่วย ได้รับเงินปันผลดังนี้ (สินค้าหน่วยละ 800 บาท) งวดที่ 1 ใน 20 วัน รับ 800 บาท งวดที่ 2 ในอีก 30 วัน รับ 800 บาท งวดที่ 3 ในอีก 45 วัน รับ 1600 บาท รวม 95 วัน 3200 บาท (หมายเหตุ เลือกไม่รับเอาสินค้าเพราะจะมีตัวแทนร้านค้ามารับไปจำหน่ายเอง) 2. ค่าแนะนำ ผลตอบแทนรายวัน (ท่านสามารถเลือกทำเพียงข้อ 1 อย่างเดียวก็ได้กำไรแล้ว *ไม่ต้องรักษายอด)) - เราแนะนำ A (ลูก) เราได้ 100 บาท/หน่วย - A แนะนำ B (หลาน) เราได้ 25 บาท/หน่วย - B แนะนำ C (เหลน) เราได้ 5 บาท / หน่วย ตัวอย่างแนะนำ A , B , C ชื้อ 10 หน่วย ดังนี้ A =10x100 = 1000 บ. , B =10x25=250 บ. , C=10x5 = 50 บ. รวมแล้วเราจะมีรายได้ 1000 บ + 250 บ + 50 บ = 1,255 บาท * ตัดรอบบัญชีทุกวัน (สองทุ่ม) รับผลตอบแทนในวันถัดไป (รับเองหรือฝากทีมงานรับให้) หรือ โอนเข้าบัญชีธนาคาร ภายใน 1-3 วัน 3. รายได้รายเดือน แผนยูนิเลเวล (Uni-Level) รายได้แผนยูนิเลเวลลึก 10 ชั้น ตัดยอดทุกวันที่ 30 ของเดือน โอนเงินทุกวันที่ 10 ของเดือน มีเงินสะสม 500 บาทขึ้นไป (รายได้ 1- 3 หักภาษี ณ ที่จ่าย 5%) “สมัครวันนี้ รู้ก่อน ทำก่อน รวยก่อน อย่างมั่นคงกับไทยเน็คเวิร์ค !” สมัครหรือสอบถามเพิ่มเติมติดต่อโดยตรงได้เลยครับ //คุณธีรเดช โทร: 081-6385865/086-3427486 ทำได้จริง ถูกต้องตามกฏหมาย 100% ด้วยระบบ MLF บริษัทแรกของไทย ดังนี้ครับ

หากคุณต้องการเงิน เรามีงานผ่านเน็ตมาแนะนำคะ แฉ..ทำงานผ่านเน็ตได้เงินจริงหรือหลอกลวง รบกวนสละเวลาอ่านซักนิดคุณจะได้ไม่ถูกหลอกเราเป็นคนนึงที่อยากจะมีใช้เหมือนทุกๆคน ก็ลองมาหลายเวปแล้วจนในที่สุดก็รู้ความจริง…. มาดูกันค่ะว่าวิธีการหาเงินทางอินเตอร์เน็ตเว็บพวกนี้มันได้เงินจริงๆ ไม่ได้หลอกลวง ***ตอนนี้เราใช้เวลาว่างในการเล่นเน็ตหาตังค์ดอลลาร์ควบคู่ไปด้วย ดีกว่านั่งเล่นเน็ตอย่างเดียวเสียค่าชั่วโมงเปล่าๆ อย่างน้อยเดือนๆหนึ่งก็มีเงิน ใช้อย่างสบายไม่ต้องไปทำงานนอกบ้าน ถ้าไม่อยากออกไป คุณทราบมั้ยคะว่า เดี๋ยวนี้ต่างประเทศเขาจ้างเรา ดูโฆษณาของเขากันแล้วนะค่ะ แปลกดีนะแต่ก้อเป็นเรื่องจริงค่ะ เพียงแค่คุณเปิดโปรแกรมของเขาเวลาคุณเล่น INTERNET ยิ่งเล่นนานก้อยิ่งได้เงินเยอะลักษณะการทำงานคือ เราทำแค่กรอกที่อยู่ที่จะรับเช็ค จากนั้น เค้าก้อจะขอพื้นที่โฆษณาเล็กๆเวลาเราเล่น INTERNET ซึ่งจะไม่มีผลข้างเคียงใดๆกับการเล่น INTERNET ของเราเลย ยิ่งเราโชว์โฆษณาเค้านานเท่าไหร่ก้อจะมีตัวเลข (เงิน)ขึ้นกันให้เห็นเลยนะครับว่าเราทำยอด ไปถึงไหน แล้ว (อันนี้ก้อหมายถึงว่ายิ่งถ้าใครเล่น INTERNET นานๆ ทั้งวันทั้งคืน ก้อรับ กันไป เต็มๆล่ะ เป็นธุรกิจที่ต้องพึ่งพากันค่ะ เราให้พื้นที่โฆษณาเล็กๆแล้ว ได้เงินจากเค้าเป็นข้อแลกเปลี่ยน ได้เยอะมากอยู่นะค่ะ ถ้าคุณอยากรวย อย่างง่ายๆ ไปพร้อมๆกับการเล่น INTERNET ในแต่ละวันของคุณ ลองดูได้ค่ะ ที่

http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=tunyarluk

ทำตามขั้นตอนที่เราบอกนะค่ะ

1. คุณ Copy ชื่อ Website ด้านบน แล้วนำไปเปิดใน Address ของ Internet หน้าใหม่ เพราะคุณต้องดูวิธีสมัครในหน้านี้

2. ขั้นตอนนี้สำคัญมาก *จะต้องใส่ทุกช่องเป็นภาษาอังกฤษเพราะเค้าจะส่งเช็คมาให้ตามที่อยู่ของคุณ*

3. Login : ใส่ชื่ออะไรก้อได้ตามต้องการเพื่อใช้ Login ควรตั้งที่จำง่ายง่ายๆ แล้วจดเก็บไว้

4. Password : ใส่ชื่ออะไรก้อได้ตามต้องการเพื่อใช้ควบคู่กับ Login แต่ต้อง 4 ตัวขึ้นไปนะค่ะ

5. Verify Password : ยืนยัน Password อีกครั้ง

6. First Name : ใส่ชื่อจริงของคุณ

7. Last Name : ใส่นามสกุลของคุณ

8. Street Address ที่อยู่ที่ต้องการรับเช็ค ตัวอย่างเช่น 56 Soi.Ngamvongwan25 Ngamvongwan Rd. Tumbol.Bangkhen

9. City : ชื่ออำเภอ

10. Zip/Postal Code : รหัสไปรษณีย์

11. State : ไม่ต้องใส่ค่ะ เพราะเราไม่ได้อยู่ที่อเมริกาหรือแคนาดา

12. Province : จังหวัด เช่น Bangkok

13. Country : Thailand

14. E-mail address : ใส่ E-mail ของเราที่ต้องการติดต่อกับ Web cashfiesta

15. Verify E-mail address : ยืนยัน E-mail ของเราอีกครั้ง

16. Year of Birth : ปีเกิดของคุณ เป็นปี ค.ศ. นะค่ะ (เอาปี พ.ศ. ที่คุณเกิดลบด้วย 543 จะได้ปี ค.ศ. ค่ะ)

17. Gender : เพศของคุณ (Male = ชาย , Female = หญิง)

18. Education : ระดับการศึกษา

19. Annual Household Income : รายได้ต่อปีของคุณ

20. ที่ช่อง Industry และ Title ใส่อะไรก็ได้

21. Please tell us why you use Internet ใช้ Internet ทำอะไรบ้าง เลือกข้อไหนก็ได้

22. Please tell us what do you search for or buy online ถ้าคุณจะซื้อสินค้าทาง Internet คุณจะซื้ออะไร เลือกข้อไหนก็ได้

23. ที่ช่อง Referred by พิมพ์ tunyarluk ค่ะ (ต้องใช้ชื่อคนแนะนำเพราะถ้าไม่ใส่จะเข้าไม่ได้เคยลองดูแล้วเดี๋ยวพอคุณเป็น สมาชิกคุณก็ใช้ชื่อคุณแนะนำเพื่อนคุณ)

24. คลิ๊กที่ช่อง I have read and understand the Member Agreement ด้วยนะค่ะ

25. ดูอีกครั้งค่ะว่าใส่ครบทุกช่องแล้วนะค่ะ จากนั้นกดปุ่ม Submit Registrationได้เลยค่ะ

26. ถ้าเข้าไม่ได้แสดงว่าคุณกรอกข้อมูลผิด จะมีข้อความคำว่า Error สีแดง ขึ้นมาที่ช่องที่เรากรอกข้อมูลผิด ก็แก้ไขให้เรียบร้อย

27. จะมาถึงหน้าที่ให้เรา Download โปรแกรม cashfiesta –

http://www.cashfiesta.com/php/download.php

สิ่งที่เราต้องทำ เปิด File cashfiesta.exe ที่เรา Download ขึ้นมา ซึ่งโปรแกรมป้องกันไวรัสอาจ จะบอกว่ามันเป็นไวรัสแต่ไม่ต้องตกใจค่ะเพราะมันไม่ใช่ ในเวบเขา รับประกันไว้แล้ว ก็ปิดโปรแกรมมันก่อน จากนั้นจะมีช่องให้เราใส่ Login และ Password ก้อให้ใส่อันที่เราลงทะเบียนไว้จากนั้น หน้าจอของคุณก้อจะมีแถบ โฆษณาขึ้นมา ให้คลิ๊กที่คนนั่งนะค่ะ จะอยู่ทางด้านซ้าย เราต้องคอยคลิ๊กให้ มันเดินอยู่ตลอดเวลา อย่าให้นั่งนิ่ง หรือเดินไปมาบนป้ายโฆษณา เราถึงจะได้เงินค่ะ ถ้ามันหยุดเดิน เงินเราก้อหยุดเดินด้วยค่ะ (หมายถึง ต้องให้มัน เดินอยู่กับที่ตลอดเวลา ห้ามนั่งนิ่งๆ หรือเดินไปมาบนป้ายโฆษณาค่ะ) หรือสังเกตดูที่รูป $ (ตรงมุมด้านขวาล่างของหน้าจอ ตรงแถวๆนาฬิกา) ถ้ามันเปลี่ยนเป็นสีแดง เราต้องขยับเม้าส์ไปจิ้มหรือคลิ๊กไปที่ตัวคนให้มันเดิน อยู่กับที่ตลอดเวลา เพราะ Web จะดูว่าเราแค่เปิดเครื่องเอาไว้เฉยๆ หรือ เปล่า ถ้ารูป $ เป็นสีเขียวแสดงว่าทำงานอยู่ค่ะ ผลตอบแทน ในแต่ละเดือน เมื่อครบ 50 $ หรือประมาณ 2,000 บาท ซึ่งส่วนมากจะได้ถึง 10,000 บาท แต่ถ้าไม่ถึงยอดจะทบไปรวมกับเดือนต่อไปค่ะ ถ้ายอดถึง จะต้องไปกดปุ่ม REQUEST PAYMENT BUTTON (ปุ่มนี้จะปรากฏทุกวันที่ 1-15 ของเดือนเ ท่านั้นค่ะ)ที่หน้า Member ใน http://www.cashfiesta.com เพื่อขอให้ทาง WEB ส่ง ส่งเช็คมาให้เราที่บ้านเลยนะค่ะ เราก้อเอาเช็คไปขึ้นเงินตามธนาคารได้ ทุกที่ ขอแนะนำให้ไปที่ธนาคารกรุงไทยค่ะ เพราะจะเสียค่าธรรมเนียมถูกที่ สุด ประมาณ 200 บาทค่ะ ** ขออภัยถ้าข้อความรบกวนคุณ *** **ถือเป็นรายได้เสริมสามารถจ่ายค่าเน็ตได้แถมมีเงินเหลือเก็บได้อีก ** คุณเคยคำนวณเงินไหมเราลองมาคำนวณเงินกันดีกว่าว่าจะได้เท่าไร ตัวอย่าง เราเล่นเน็ตทุกวันๆละ 10 ชม.อย่างต่ำไหม ปรกติ 15-19 วินาที = 1 คะแนน (POINTS), 1 ชั่วโมง = 3600 วินาที ได้ 240 คะแนน แต่ขอคิดที่ 240 คะแนน/ชั่วโมง ให้ดูนะค่ะเพราะว่าโดนเฉลี่ย/ ชั่วโมงแล้ว จะได้เท่านี้เลยล่ะค่ะ เราสามารถได้คะแนน 2,400 คะแนนต่อวัน 30 วัน เราจะได้ทั้งหมด 72,000 คะแนนทุกๆ 1,000 คะแนน เราจะได้ 1.666* เหรียญสหรัฐ(ดอลล่าร์นะค่ะ) เพราะฉะนั้น 72,000 คะแนน ก็ได้ 72x1.666 = 119.52 เหรียญสหรัฐ คิดเป็นเงินไทยคูณ 42 ( 1 ดอลลาร์ = 42 บาท ) เข้าไป ก็เป็น 5019.84 บาท เห็นไหมเดือนนึงถ้าเล่น ทุกวันวันละ 10 ชั่วโมงก็ได้ หก พันบาทแล้ว (คิดที่ 240 คะแนน/ชั่วโมง) ถ้าคิดที่ 600 คะแนนเต็มต่อชั่วโมง จะได้ 240 เหรียญสหรัฐ คูณ 42 เข้าไปก็เป็น 12,595 บาท ( ในเวปบอก 600 แต่ได้จริงๆเท่านี้ค่ะ คือ 240 คะแนน/ชั่วโมง ค่ะ ลองจับเวลาดูนะ ค่ะ ) การหาเงินแบบนี้ง่ายๆ ไม่ต้องอ่านเมล์ แค่เปิดอินเตอร์เน็ตทิ้งไว้ หรือเปิดใช้งานปกติอย่างที่เคยใช้ (เหมาะสำหรับคนที่มีต้นทุนค่าชั่วโมงเนต แบบเหมาจ่ายต่อเดือน เพราะอย่างไรก็ต้องจ่ายอยู่แล้ว) ซึ่งคะแนนก็จะรันไป เรื่อยๆ อัตราจ่ายต่อแต้มค่อนข้างน้อย แต่เป็นบริษัทที่มีความมั่นคงมากที่สุดเหมาะสำหรับการเล่นระยะยาว และหาสายงานเยอะ ๆ ซึ่งจะทำให้รายได้เพิ่มมากขึ้นในอนาคตจากการทำ งานเท่าเดิม TRIP & TRICK

1. เล่น NET บ่อยๆค่ะ ทุกครั้งที่เปิดเน็ตก็อย่าลืมเปิดCashfiestaด้วยนะค่ะ ขอย้ำว่า อย่าลืมเปิดนะค่ะ มันไม่เกะกะหน้าจอคุณหรอกค่ะ เพราะถ้าคุณไม่เปิดเงินคุณก็ไม่ขึ้นนะค่ะ

2. แนะนำเพื่อนมาสมัครต่อจากคุณ (เพิ่มคะแนนได้อย่างมากเลยค่ะ) วิธีการแนะนำบอกต่อ หลักการ คือ ถ้าคุณทำคนเดียวโดยไม่บอกต่อคุณก็ อาจจะเหนื่อยและท้อแท้ แต่ถ้าคุณแนะนำเพื่อนคุณ หรือคนอื่นๆในเน็ต จากที่คุณได้รายได้ที่คงที่ ก็จะกลายเป็นรายได้ที่ทวีคูณ สมมุติจาก1คนบอกต่อเพียงวันละ1คนและเพื่อนคุณบอกต่อวันละ1คน เพื่อนคุณก็จะบอกเพื่อนคุณก็จะบอกเพื่อนคุณจากเดิมเพิ่มวันละคนก็จะกลาย เป็น 2คน 4คน 8คน 16คน 32คน 64คน 128คน 256คน แค่เพียง ไม่นาน เครือข่ายของตัวคุณเองก็จะมากมาย แต่มันไม่ง่ายในการชวนคนบอกต่อแต่ถ้าทำเป็นก็ไม่ยากถ้าบวกกับความขยันด้วยเราว่าได้มากแน่ๆค่ะ การที่จะสั่งให้คนที่คุณแนะนำบอกต่อคนอื่นๆเพราะคุณอาจจะไม่รู้จักเขาหรือ อาจต้องเหน็ดเหนื่อยกับการบอกต่อหรือแนะนำวิธีการต่อๆ สิ่งที่คุณควรทำใน แต่ละวันถ้าอยากจะประสบความสำเร็จในการบอกต่อ

3. ขยันในการส่งอีเมล์หาเพื่อน หรือขยันโพสต์ในเว็บบอร์ดที่ผู้คนนิยมสิง สถิต แนะนำสิ่งที่เขาต้องการ

4.อาจทำเป็นเว็บเพจสักหน้าหนึ่งเพื่ออธิบายวิธีการโดยละเอียดคนที่สมัครต่อ จากเราเขาจะได้เข้าใจ (copy เอาข้อความของเราไปทำก็ได้ค่ะ)

5.อาจจะเข้าไปพูดจาชวนคนใน msn มาทำก็ได้เหมือนกันถ้าคุณมีศิลปะในการ ชวนคน

6.แนะนำคนอื่นโดยต่อเนื่องทุกวันค่ะแล้วคุณจะเห็นผลเองแหละ ค่ะ

หมายเหตุ *ลองอ่านรายละเอียด เงื่อนไขและข้อกำหนดของทาง Web เขาดูก่อนนะ ค่ะ ถ้าไม่ชอบก็ไม่ต้องทำเพราะคุณเลือกตัดสินใจได้ด้วยดุลพินิจของคุณ เองนะค่ะว่าคุณเลือกที่จะไม่ทำ หรือเลือกที่จะทำ...คำเตือน งานนี้ ต้องอดทนต่อคำวิพากวิจารณ์ตามเว็บบอร์ดนะค่ะ เพราะเขาอาจรำคาญบ้าง เป็นธรรมดาค่ะ และเดือนแรกๆ รายได้คุณอาจไม่มากนะค่ะถ้าทำคนเดียว ที่สำคัญนี่เป็นงานอิสระ ระยะยาวค่ะ เล่น Net เมื่อไหร่ทำเมื่อนั้น

****** หากใครสมัครต่อจากเราแล้วให้เมลมาหาเรา เราจะส่งโปรแกรมช่วยให้ทำงาน โดยที่เราไม่ต้องเสียเวลา นั่งเฝ้ามันทั้งวันทั้งคืน พร้อมรายละเอียดในการทำงานให้ด้วยคะ

****** เทคนิคให้ได้เงินเยอะ ๆ ต้องสมัคร special offers ด้วยนะคะ ลองเปิดหน้าเว็บดูจะเห็นค่ะ แนะนำให้สมัครแบบไม่เสียเงินนะคะ เราเลือกสมัครได้ค่ะ

มีอะไรก็ เข้าไปคุยกับเราใน hi 5 ได้นะ ที่ oo_byu@thaimail.com หรือเมลมาถามก็ได้นะ รีบนะ จะเป็นกำลังใจให้ทุกคนประสบความสำเร็จเร็วๆนะ อดทนนะค่ะ

*** ขออภัยคะหากรบกวน ***

พี่คับผมอยากเล่นหุ้นเป็นตั้งเเต่เด็กๆๆอะคับ

ตอนนี้ผมอายุ 13 ผมอยากเล่น หุ้น เป็น

โตไปผมจะเก่งๆๆ

ช้วยให้คำเเนะนำหน่อยนะคับ

เพื่อนๆ ที่สนใจเปิดบัญชี Exness กับเรา สามารถเปิดบัญชีได้ที่นี่ www.exness.com/a/402460

คุณสมบัติเด่นของโบรกเกอร์ Exness

1. ค่าเสปรดต่ำ ( Low Spread EUR/USD 0.8-1.2 pips)

2.ไม่มี Commission

3.ถอนเงินเร็ว Fast withdrawal

4.วันหยุด เสาร์ อาทิตย์ สามารถถอนเงินได้

หรือต้องการดูวิธีเปิดบัญชี การฝากเงินเข้าบัญชี การถอนเงินกลับ อย่างละเอียดตามลิงค์นี้เลยครับ

http://forex-thi.blogspot.com/p/7.html

แจกเงินฟรี 15 $ โบรกเกอร์ ROBO Forex แจกเงินให้คุณเทรด

โดยคุณเทรดได้คุณเอาเงินกลับได้ แต่หากเทรดเสียหรือหมด

ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเพราะโบรกเกอร์ได้ค่าคอม ฯ ในการเทรดของคุณไปแล้ว

หากต้องการเปิดบัญชี ก็สามารถเปิดได้เลย

รายละเอียดการเปิดบัญชี ตามลิงค์นี้ครับ

http://forex-thi.blogspot.com/p/9.html

เปิดบัญชีง่ายไม่ถึง 5 ทีครับ

หรือหากท่านใดยังไม่เคยรู้จัก ฟอเร็คซ์ Forex อยากรู้จัก อยากลองเทรด

แนะนำได้ครับคิด ไม่ค่าใช้จ่าย eMaill มาถามได้ครับ Forex สามารถเรียนรู้ได้

สามารถเป็นอาชีพได้หากคุณเริ่มฝึกตั้งแต่วันนี้ครับ ทุกโบรกเกอร์มี DEMO

พอร์ทเงินปลอม ไว้ให้คุณฝึกฝนหาประสบการณ์ จนกว่าคุณจะเก่ง สามารถ

ลงสนามจริงได้ การลงทุน น้อยสุด 1 $ ถึง 100 ถึง 1000 $ ขึ้นอยู่กับกำลังคุณ

จริงแล้วหากคุณเก่งพอ ไม่จำเป็นต้องลงทุนมาก เริ่มที่ 10 - 100 $ ก็พอแล้วครับ

รายละเอียดการเปิดบัญชี ตามลิงค์นี้ครับ

http://forex-thi.blogspot.com/p/9.html

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท