รูปถ่ายในบ่ายวันอบรมเวบบล็อก

สวัสดีค่ะพี่จุด

เอารูปถ่ายที่ถ่ายเมื่อวานนี้มาให้ดูค่ะ เสียดายจังที่รูปไม่ค่อยคมชัดสักเท่าไร แต่ว่าอาจสามารถเอามาใช้ในเวบบล็อกได้

จูนย่อรูปมาแล้ว zip file ไว้  พี่สามารถคลิก ดาวน์โหลดที่นี่: p-jud.zip  แล้วเซฟเข้าไว้ในเครื่องของพี่ แล้วค่อยแตก zip เปิดดูนะคะ (คิดว่าในเครื่องของพี่คงมีโปรแกรม winzip )  แต่ละรูปจะเล็กพอสำหรับอัปโหลดขึ้นเวบได้เลยเพราะย่อขนาดมาให้แล้ว  (มีรูปของพี่โอ๋ด้วยค่ะ)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ได้รับรูปแล้วค่ะ Lion