พี่ตกข่าวอ่ะค่ะ

  • อ้าว พี่หนิงตกข่าวอ่ะค่ะ  ไม่ทราบว่าเลื่อนการเลี้ยงส่งน้องมะปรางเปรี้ยว มาเป็นวันอาทิตย์ที่ 13 พคนี้  โห...เมื่อวานกลับจากไปสัมมนาที่สัตหีบ  พี่หนิงก็แวะ กทม.อ่ะค่ะ  ไม่ทราบว่ามีนัดกันวันนี้  ไม่งั้นอยู่ F2F กับblogger ที่รักแล้วอ่ะค่ะ
  • เนี่ย...นั่งรถทัวร์มาลงที่ขอนแก่น( เพราะตั๋วลงมหาสารคามหมดค่ะ )   เมื่อเช้าเองอ่ะค่ะ
  • เสียดายจังๆ  เมื่อเย็นวานก็ไปเดินเล่นตลาดเจ้เล้งดอนเมืองมาอ่ะค่ะ
  • ขอให้เดินทางปลอดภัยนะคะ  แล้วเราก็มา B2B กันต่อไป

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณพี่หนิงมากค่ะ
  • น่าเสียดายเหมือนกันค่ะ ที่ไม่ได้เจอกัน เอาไว้โอกาสหน้าค่ะ คงจะได้เจอกันนะค่ะ
  • :)

ความเห็น (1)

จ้า...ได้โทรศัพท์คุยกับตาหยูแล้วจ้ะ