การใส่รูปในบันทึกหรือความเห็น

เห็นน้องแอมแปร์เขียนในความเห็นที่บันทึกนึงว่า ใส่รูปไม่เป็นก็เลยตามมาบอกว่า มีวิธีอยู่ในคู่มือที่บันทึกคู่มือการเริ่มใช้ GotoKnow ฉบับพิมพ์สะดวกใช้ ด้วยนะคะ ไม่ยากเลยค่ะ วิธี resize รูปก่อนที่จะเอาขึ้น ก็มีที่บันทึกนี้ค่ะ ถ้าสงสัยยังไงก็ติดต่อมาได้เลยนะคะ ยินดีช่วยเต็มที่ค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แอมแปร์
เขียนเมื่อ

พี่โอ๋คนดี

แอมแปร์ขอโทษที่เพิ่งได้แวะมานะคะ ช่วงนี้ใกล้เปิดเทอมแล้ว  ต้องเตรียมงานสนุกสนาน  แถมยังไป(แข็งใจ)รับงานหนักๆเข้าอีกสองงาน นอกเหนือจากงานสอน ทำให้งานแต่งงานต้องเลื่อนออกไปอีก
แบบว่าอย่างไม่มีกำหนด  (....ฮา..!..)

สามหนุ่มของพี่โอ๋เป็นอย่างไรบ้างคะ  แอมแปร์ตามอ่านบันทึกเล่าเรื่องลูกๆของพี่โอ๋ใกล้จะครบแล้ว  สนุกชะมัด    เดี๋ยวครบแล้วจะโพสต์ยาวๆอีกที  งานของคุณแม่นี่ทั้งงานหลวงงานราษฎร์ ไม่ได้ขาดไม่ได้เว้นจริงๆ

ข้อมูลที่พี่โอ๋ฝากไว้ให้รวมเป็นชุดดีจังค่ะ  ทำไว้แบบนี้หาง่ายใช้คล่อง แอมแปร์ต้องเรียนรู้อีกสักนิด  ถ้าติดอะไรเกินความสามารถจริงๆแอมแปร์จะกระโดดจึ๋งๆๆมาถามพี่โอ๋ทันที   ต่อไปคงได้โพสต์รูปกันหนุกหนาน   อยากเขียนสื่อสารแบบให้มีข้อมูลกราฟิกหน้าตาน่าคบจังอะค่ะ

ขอบพระคุณพี่โอ๋มากๆอีกครั้ง  และขอให้พี่โอ๋ทำงานทั้งหลวงและราษฎร์อย่างมีความสุขในทุกๆวันนะคะ

เคารพรักยิ่ง

 แอมแปร์ค่ะ  : )

ความเห็น (2)
ปรากฎว่าลิ้งค์ถึงบันทึกเรื่องโปรแกรม resize รูปไม่ถูกต้องค่ะ เอาใหม่นะคะ อยู่ตรงนี้ค่ะ