ยินดีต้องรับน้องนนทรีผลิดอกคะ

เป็นไงน้องนนทรีผลิดอก ทำได้หรือยังคะ

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นนทรีผลิดอก
เขียนเมื่อ

ความเห็น (6)
ก็ทำได้ยากมากเลยครับสำหรับมือใหม่ อยากได้คนแนะนำในการทำมากเลยล่ะครับ สงสัยจะไม่ค่อยได้เรื่อง เทคโนโลยีก็ไม่เก่ง สอนหน่อยสิครับ
น้องนนทรี ต้องลองเข้าไปหาคุยเขาเพื่อน ๆ สมาชิก เพราะหลายท่านให้ความรู้ที่ดีมากเลยพี่นกก็ได้ความรู้จากสมาชิกคะน้อง

สงสัยผู้สอน สอนมาดี คุณนนทรีทำได้แล้ว

ราณีตอนนี้นะนกแน่นำน้องที่คณะได้ 1 คน แต่นกก็ยังสอนให้สมัครและให้คุยนะคะ

คุณนกค่ะลองให้เขาเข้าไปดูบันทึกที่คุณนกถามราณีเลยค่ะ ง่ายด้วยไม่เสียเวลา  คุณนกนี่เก่งจัง สงสัยเป็นประชาสัมพันธ์คณะแน่เลย คิก คิก ฮ่าๆๆๆๆ

ดูภาพคุณนนทรี ไม่แน่ใจว่าใครทำให้โกรธหรือเปล่า ฮ่าๆๆๆ ล้อเล่นนะค่ะ แบบแซวเล่นค่ะ