สวัสดีคะ

เป็นไงบ้างคะคุณน้อง วันนี้ไม่ได้อยู่สำนักงาน มาอบรมสนุกมั๊ย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มดตะนอย
เขียนเมื่อ
สนุ๊กสนุกค่ะ ที่สำคัญมะต้องทำงานชอบม๊ากมากค่ะ แต่ความรู้ที่ได้รับก็มีนะค่ะ ถึงจะตามไม่ค่อยทันเพื่อนก็เหอะ อิอิ