กลอนซึ้งๆ

ช่วยบอกเว็บที่หากลอนซึ่งๆมาหน่อยนะค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Miss wandee noopichai
เขียนเมื่อ
ส่วนมากคิดเองน่ะค่ะ ถูกใจกว่า แบบว่าสามารถน่ะค่ะ แต่ถ้าน้องจะหาให้ Serchใน google บทความ บทกวี  แค่นี้มีเพียบค่ะ

ความเห็น (1)

ส่วนมากคิดเองน่ะค่ะ ถูกใจกว่า แบบว่าสามารถน่ะ แต่ถ้าน้องจะหา ก็ serch ในgoogle  หา บทกลอน บทกวี แค่นี้มีเพียบค่ะ