หมาพันธุ์อัลเซเชี่ยล

ทราบถึงนิสัยของหมาพันธุ์อัลเซเชี่ยลหรือเปล่าค่ะ  อยากทราบมากเลยค่ะ  เพราะมีอยู่ตัวนึง มันซนเหลือเกิน ช่วยบอกด้วยน่ะค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

tiktik
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

ค่ะ หมาพันธุ์นี้เป็นหมาที่น่ารักนะค่ะ

ตัวเล็กไม่เกิน 1 ฟุต

ขนหยิกเป็นมันน่ะค่ะ

ขี้อ้อน น่ารัก ซนมาก ๆ ค่ะ

(ล้อเล่น)

ค่ะ หมาพันธุ์นี้เป็นหมาที่น่ารักนะค่ะ

ตัวเล็กไม่เกิน 1 ฟุต

ขนหยิกเป็นมันน่ะค่ะ

ขี้อ้อน น่ารัก ซนมาก ๆ ค่ะ

(ล้อเล่น)

หมาพันนี้ ไม่ดุร้าย รักเจ้าของมาก ตัวใหญ่เต็มที่สุงประมานเอว