ขอแสดงความยินดีค่ะ

สวัสดีค่ะอาจารย์หมอ

  • ขออนุญาตแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับรางวัลคุณลิขิต จาก สคส. นะคะ <Click>

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอขอบคุณอาจารย์เจนจิรา / ตูน...

  • ขอขอบคุณ มน. ก่อนเป็นอันดับแรก เพราะได้เข้ามาเขียนบล็อกจากการที่อาจารย์มาลินีแนะนำ และได้เข้าร่วมเป็นสมาชิก NUQAkm ของ มน.
  • ถ้าเรื่องนี้เป็นความสำเร็จ... ก็เป็นความสำเร็จของ มน. ด้วยครับ

ขอขอบคุณ