ส่งไฟล์ข้อมูลหนองสรวง

สวัสดีน้องนุ้ย

 วันวานเห็นข้อความมาบอกว่า โทรหาญาติ นายอำนาจแล้ว งั้น ประเดิมส่งไฟล์ข้อมูลนี้ให้ก่อน

http://www.uploadtoday.com/download.php?790c2572977b5a09cc58b70b47e44d2b

File Size     11.97 MB
File Name     npbook1.pdf
Description     ไฟล์เอกสารหนังสือ ก่อร่าง สร้างฝัน ที่หนองสรวง ในรูปแบบ PDF

เป็นพ็อคเก็ตบุคส์ ก่อร่าง สร้างฝัน ที่หนองสรวง
โหลดไปเปิดดูละกัน เผื่อจะได้รู้ เห็นข้อมูล ไอเดียในเชิงลึกมากขึ้น

แล้วอย่าลืมเขียนสรุปให้ฟังหน่้อยว่า คุยอะไรกันมั่ง ญาติคู่นี้ หรืออยากจะโทรหาก็ได้ แต่ต้องดึกๆ หน่อยนะ หรือจะดักเจอใน มมส. เสาร์ อาทิตย์ ก็ตามสะดวก

พี่บอน

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นุ้ยcsmsu
เขียนเมื่อ

ความเห็น (6)

ขอบคุณมากค่ะพี่บอน

งั้นนุ้ยขออ่านก่อนนะคะ

จะให้นุ้ยโทรหาพี่บอนเหรอ  กลัวอ่ะ จะกล้าโทรเหรอเนี่ย  กลัวโดนกัด อิอิอิ

ตอนบ่ายโมง ญาติของนุ้ยพึ่งโทรมารายงานว่า โทรคุยกะนุ้ยแล้ว ถามไปถามมา เป็นน้องของเพื่อนเค้าจริงๆ

งั้นนุ้ยก็เปิดดู เปิดอ่าน ทำความรู้จักกับคุณพี่อำนาจไปก่อนนะครับ อยากจะโทร หรืออยากจะอะไรยังไงก็ตามสะดวก

....ว่าแต่จะให้ส่ง file ข้อมูลของเวบหนองสรวงไปทางเมล์ไหนอ่ะ  คลิก กรอกเมล์ตรงนี้
อีเมลติดต่อ

กัน spam เด้อ

ขอบคุณค่ะพี่บอน

ส่งemail address ให้แล้วนะคะไม่ทราบว่าได้รับหรือยังคะ ถ้าไม่ได้รับ ก็ดูจากตรงนี้ก็ได้ค่ะ

[email protected]

ขอบคุณค่ะ

วันนี้ส่งไฟล์ข้อมูลไปให้ทางเมล์แล้วนะครับ ว่างๆก็ load ขึ้นเวบและแจ้งที่อยู่เวบมาให้รู้ด้วยเด้อ

ขอบคุณมากค่ะ

คงต้องขอเวลาในการศึกษาข้อมูลพร้อมทั้งรจัดทำนิดหนึงนะคะ คงช่วงปลายๆเดือนนี้ เพราะช่วงนี้ถึงกลางเดือน งานยุ่งมากๆค่ะ

ขอบคุณมากค่ะสำหรับข้อมูล