ขอบคุณมากครับที่ติดตามเรื่องของผม (ยังมีต่ออีกครับยังไม่จบ)

อยากจะให้แสดงความคิดเห็นมากกว่านี้หน่อยครับหรือว่ามีคำถามอยากจะถามก็ถามมาได้นะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

CherryManFly
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

เงินเพียงแค่การช่วยเหลือ ในเบื้องต้นเท่านั้น อนาคตของเด็กในระยะยาวมีใครคิดบ้างจะทำอย่างไร เมื่อเติบโตขึ้น ในสังคม

ตุ๊ก เป็นคนหนึ่งที่อยากช่วยครูติ๋ว และมีความคิดที่จะเดินทางไปช่วย สิ่งที่อยากทำ คือการเข้าช่วยเด็ก ฝึกอาชีพ และหาช่องทางของการประกอบอาชีพ เพื่อสร้างรายได้ เด็ก ๆ ที่เติบโตขึ้นมาจะได้ ยืนอยู่ได้ และดำเนินชีวิตได้ ตุ๊ก เคยทำงาน ด้านฝึกอาชีพ ในสถานบันต่าง ๆ ณ.วันนี้ มีความประสงค์จะ เข้าไป ช่วยด้านนี้

งานในตอนนี้ของตุ๊ก คือ โครงการ ทำหนังสือ ชุด เบญจศีล เพื่อให้ กระทรวงศึกษา แจก เด็ก ๆ ทั่วประเทศฟรี ใครที่สนใจอยากมีส่วนร่วมหรือ สนใจโรงเรียน สถานบันการศึกษา ไหนที่สนใจจะหนังสือ จะนำเข้าห้องสมุด เพื่อประโยชน์ แก่ เด็ก ติดต่อเข้ามาได้ ตรงนี้ เราทำจำนวนไม่เยอะ ต้องการแจกเฉพาะ โรงเรียน สถาบันการศึกษา

ส่วนใครที่ ต้องการเข้าโครงการ ที่จะช่วยครูติ๋ว หรือ จะไปช่วยอะไร ในมูลนิธิครูติ๋วจริง ๆ แจ้งมาได้นะค่ะ

ตุ๊กอาจไม่มีเงิน ที่จะสนับสนุน หาก เอา กำลังสมองและแรงกาย ไปช่วย ยินดีอย่างมากจริง ๆ โดยเฉพาะเรื่องการศึกษา และการฝึกอบรม