การว่ายน้ำ

จุฑามาศ

การช่วยเหลือคนจมน้ำ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

beeman 吴联乐
เขียนเมื่อ

เรียนคุณจุฑามาศ

  1. ผมไม่เข้าใจคำถามครับ
  2. ถ้าจะถามว่า "วิธีช่วยเหลือคนจมน้ำทำอย่างไร?" ผมก็จะตอบว่าไม่ทราบ เพราะว่าผมไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญทางนี้
  3. ถ้าให้ผมค้นคำตอบมาให้คงทำได้ครับ แต่ว่าใน GotoKnow เน้นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในทางปฏิบัตินะครับ
  4. ถ้าถามว่า การช่วยเหลือคนถูกผึ้งต่อยทำอย่างไร ผมคิดว่าพอจะตอบได้นะครับ

ความเห็น (3)
ชนม์นิภา ภูมิดิษฐ์
ประวัติการว่ายน้ำท่ากรรเชียงมีว่ายังไงบ้างคะ เพราะต้องเอาไปทำรายงานส่งครูค่ะ
  • ลองค้นใน search engine เช่น Google นะครับ..
  • ใช้ Keyword คำว่า "ท่ากรรเชียง" หรือคำอื่นๆ ที่มีลักษณะคล้ายกันนะครับ
ด.ช.วีรภัทร ศิริภัทรนุกุล

ท่ากรรเชียงว่ายยังไง