ตอบ

P
อยากทราบเกล็ดประวัติศาสตร์ของกรมพระยาดำรงฯตอนที่ท่านมาอยู่อุดรครับ
ผมขอเวลาไปค้นข้อมูลก่อนแล้วกันครับ
แต่ก็คับคล้ายว่าจะอ่านเจอในนิทานโบราณคดีของท่าน
เอาเป็นว่าผมขอไปค้นข้อมูลแล้วกันนะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ออต ญาณพิสิษฐ์
เขียนเมื่อ
  • ขอบพระคุณมากครับ
  • หวังว่าคงได้อ่านงานรวบรวมทางประวัติศาสตร์ดีดีเช่นเคยครับ
  • เป็นกำลังใจให้เขียนต่อไปครับ

ความเห็น (2)

ถามว่าประวัติภาคอีสาน  เป็นมาอย่างไร