รายละเอียดการติดตามข่าวสาร รณรงค์ปิดทีวี ครับ

http://www.wechange555.com/

ขอบคุณครับ คุณเบิร์ด ที่สนใจกิจกรรมรณรงค์

ในเรื่องการถ่ายทอดนั้น ไม่แน่ใจครับ แต่สามารถรับข้อมูลข่าวสารได้จากเวปไซค์ข้างต้นครับ ติดตามความเคลื่อนไหว รายละเอียดการจัดงาน บทสัมภาษณ์ของกิจกรรม ในหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ กรุงเทพธุรกิจได้เหมือนกันครับ

ตอนแรกอ่านว่ามีการถ่ายทอดหรือเปล่า

ผมกำลังนึกว่า จะถ่ายทอดทางโทรทัศน์ หรือถ่ายทอดทางเวปไซค์ดี คิดเกินประโยคไปเยอะเลยครับ

ถ้ายังไงจะติดตามข้อมูลข่าวสาร แล้วไม่สะดวกอย่างไร แจ้งมาได้ครับ จะเพิ่มเติมข้อมูล และส่งรายละเอียดที่น่าสนใจไปให้ครับ

ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เบิร์ด
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะคุณKati

ขอบคุณค่ะที่แวะเอาเรื่องที่น่าสนใจมาฝากไว้ถึงบ้าน

การลองปิดทีวีก็น่าสนใจนะคะ เราน่าจะรู้อะไรได้มากขึ้นอย่างน้อยก็ รู้ว่าทีวีสำคัญกับเรามากแค่ไหน และเรามีกิจกรรมอะไรในครอบครัวที่จะทำในระหว่างปิดทีวีบ้าง..เราอาจจะได้คุยกันมากขึ้น ? เถียงกันน้อยลง ?  ..พยายามเข้าใจกันมากขึ้น ?

เบิร์ดชอบคำที่เขียนไว้ในเว็บ.. We  change  the  world  everyday...เราเปลี่ยน โลกก็เปลี่ยน..ที่ำสำคัญคือ " เรา " ต้องเปลี่ยนก่อนนี่เอง

ขอบคุณที่นำเอาเรื่องราวที่ดีๆมาให้เบิร์ดได้คิดต่อค่ะ

ความเห็น (2)

เชียร์ค่ะ..พี่เบิร์ด...

กะปุ๋มลงนามและได้เสื้อรณรงค์ We change มาเรียบร้อยแล้วค่ะ...ลงนามร่วมรณรงค์ไปเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2550 ที่ผ่านมาค่ะ...

(^___^)

กะปุ๋ม

ว่าไงจ๊ะน้องรัก ^ ^

ยินดีต้อนรับกลับบ้านนะจ๊ะ

เห็นเพลินกับระยองและมิตรภาพที่แสนจะอบอุ่นก็เลยไม่อยากกวน ดูห่างๆอย่างอุ่นใจดีกว่า..

พี่ว่าเป็นโครงการที่น่าสนใจน่ะจ้ะ..น่าลองทำมากเลยเพราะเดี๋ยวนี้เราพูดกันมากมายว่าเด็กอยู่กับทีวีมากเกินไป..แต่เราจะทำอย่างไรไม่เห็นมีคนแนะนำอย่างเป็นเรื่องเป็นราว

โครงการนี้พี่ร่วมด้วยจ้ะ..แต่ยังไม่ได้ลงชื่อ ^ ^