สอบถามหมายเลขโทรศัพท์

ขณะนี้ องุ่นอยู่ที่โซฟิเทล ต้องการเบอร์โทรศัพท์ของพี่แป๋ว ไม่ทราบว่าหมายเลขอะไร หมายเลขขององุ่น 0878737926  อยู่ ประชุมผู้ส่งออก 24-26 เม.ย 50

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

paew
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ

ดีใจจังมาแถวๆขอนแก่น พี่โทรถึงอาจารย์องุ่นแล้วจ้ะ แต่เป็นฝากข้อความ ยังไงโทรกลับเบอร์นั้นเลยนะค่ะ จะรอโทรศัพท์จ้า