อาจารย์ช่วยเช็คลิงค์ PathoOTOP ที่หน้าแพลนเน็ตด้วยนะคะ

รู้สึกจะมีปัญหาในการใช้ tag หลายๆคำค่ะ ไปหาไม่เจอ โอ๋ก็ยังหาไม่พบว่าถ้าเราจะใช้ลิงค์ไปถึง tag มากกว่า 1 คำทำได้หรือไม่

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เจอปัญหานานแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้แก้ไข  คิดว่ามีปัญหาตั้งแต่เขาเปลี่ยนระบบ tag ให้เลือก

กำลังคิดเปลี่ยนเป็นบันทึกที่เป็นรายการบันทึกแทน แบบที่โอ๋ทำ แต่ยังไม่มีเวลาทำ