อยากคุยด้วย

คุณเมตตา อยากคุยด้วยจังไม่มีเบอร์โทร...คุณโอ๋....ทำไงดี....อยากคุยด้วย please

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ
บอกเบอร์ไปทางอีเมลแล้วตั้งแต่วันแรกที่ถามมานะคะ คุณจิ๊บไม่ทันเห็นหรือเปล่าคะ มีเรื่องอะไรเอ่ย

ความเห็น (2)
ขอบคุณค่ะ...เมื่อวานนี้คุณศิริ ให้เบอร์อีกครั้งแล้วค่ะ...วันนี้สายๆ จะโทรไป..ค่ะวันนั้น วันที่อยากคุยกำลังแย่ค่ะแต่วันนี้ดีขึ้นแล้ว...คงมีอีกเรื่องที่ต้องขอคำแนะนำ....จากคุณโอ๋ค่ะ..การคัดเลือก blogger ในดวงใจ....ในงานครบรอบ gotoknow 2 ปี มอ.จะจัดในวันที่ 9-10 สิงหาคม 50 ที่หาดใหญ่ค่ะ...