อิอิ ฮ่าๆ เอิ้กๆๆ

ปุ้ยเอง
พี่นก แอบมาสวยอยู่มุมนี้เองนะคะ ไม่เห็นบอกกล่าวน้องสาวคนเล็กบ้างเลย

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พริมโรส
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

คุณน้องปุ้ยจ๊ะ วันนี้พี่นกจะไปทอดผ้าป่าของคุณน้องเต่ง พี่จะเอาบุญมาฝากและจะทานอาหารไทยทุกชนิดเผื่อ โดยเฉพาะขนมจีนน้ำยาลาวของโปรดของคุณน้อง นะจ๊ะ