สวัสดีวันสงกรานต์ ๒๕๕๐

กราบสวัสดีวันสงกรานต์ ปีใหม่ไทยครับ ท่านพี่เที่ยง และ ทีมงาน UKM ชาว ม.อ ทุกๆท่าน

 JJ ยังไม่ได้ส่งขนมมาตอบแทนท่านพี่เลย แต่เม็ดมะม่วง แซบหลาย หมดแล้ว เด้อ

JJ2007

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

จารุมณี
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

สวัสดีปีใหม่ไทย ครับคุณหมอ JJ

ขอให้คุณหมอ และคุณแม่มาณีมีสุขภาพแข็งแรงตลอดไปนะครับ

อ่านกิจกรรมของคุณหมอ ตลอดเห็นพลังความสามารถของคุณหมอมาร่วมเชียร์ด้วยครับ

เรียนที่เที่ยง

 ขอบพระคุณครับ คิดถึงชาว ม.อ เสมอ ครับ หากมีโชคและวาสนา ชะตาดี คงได้ร่วมพลีสร้างสรรค์ ร่วมกัน อีกครับ