ขอรบกวนถามครับ

คุณ มะปรางเปรั้ยว

ผมมีเรื่องมารบกวนอีกแล้วคร้าบบบบบบบ

คืองี้ครับ  ข้อความที่ผมจัดพิมพ์ไว้อย่างดีใน word  เมื่อ coppy  มาวางเพื่อที่จะโพสต์  ผลที่ออกมาทำไมรูปแบบมันจึงผิดเพี้ยนไปจากเดิมครับ  เกิดจากอะไรครับ   มีวิธีแก้ไขอย่างไรครับ

         ด้วยความเคารพ

          แสงตะวัน  (เจ้าเก่า)

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

เนื่องจากรูปแบบของการจัดข้อความใน word และ แถบเครื่องมือของ Gotoknow แตกต่างกันค่ะ จึงทำให้เมื่อ copy ข้อความมาจาก  word  ผิดเพี้ยนไปค่ะ  จึงทำให้ต้องมาจัดรูปแบบใน Gotoknow ใหม่อีกครั้งค่ะ

ความเห็น (3)

ขออนุญาตเสนอแนะครับ

ใช้ notepad เพื่อเก็บข้อความไว้ก่อนก็ได้ครับ แล้วมาจัดแต่ง ย่อหน้า แต่งสีทีหลัง

เผื่อจะช่วยเหลือได้บ้าง ไม่มากก็น้อยครับ

ขออนุญาตช่วยตอบครับ ผมก็เคยมีปัญหาเหมือนกัน

พิมพ์ Gotoknow ง่ายๆ ด้วย Text editor
download note pad2

Nvu โปรแกรมสำหรับผู้ที่ต้องการเขียน website

หรือ พิมพ์ใน frontpage ที่ติดมากับ microsoft office แล้วก็อปมาใส่ ความเพี้ยนจะน้อยลง