คิดถึงมาเยี่ยมเยียน

คิดถึง...จึงมาหา

มาดูว่า...สบายดีหรือไม่

ทั้งกายใจ...สุขดีหรืออย่างไร

ก่อนจากไป...มีให้...กำลังใจ...

  • ...อิอิ...อาจารย์ภาษาไทยของนู๋ทิมต้องบ่นปวดหัวกับคำประพันธ์ของนู๋ทิมแน่ๆเลย

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

seangja
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

คุณนู๋ทิม

ซึ้งใจแลคิดถึงเช่นกัน..ช่วงนี้หายไปใช่อื่นใดนอกเหนือจากว่างานยุ่ง+เน็ตล่มและต้องกลับบ้านหามารดา..ก็ยังมีมะหมาสี่ขาอีกแปดเจ้าที่ต้องดูแลน่ะแหละค่ะ...โปรดดูแลสุขภาพและอารมณ์ดีๆนี้ไว้นานๆเพราะหากมีโอกาสเหมาะสมก็จะไปก่อกวนถึงถิ่นที่ของพี่เอย....

คาดว่าครูภาษาไทยของSeangjaก็คงคิดอยากจะตัดเกรดหรือเอาคะแนนคืนเช่นกันกับคุณนู๋ทิมค่ะ..ไม่เป็นไรฝึกต่อไป..ต้องสละสลวยขึ้นแน่ๆ   m(*O*)m