PMQA

ไม่ทราบคุณจำลักษณ์ ทำเรื่องเกี่ยวกับ PMQA ด้วยรึปล่าวค่ะ อยากขอคำแนะนำ ในการตรวจประเมินค่ะ ต้องทำการบ้านส่งด้วยซิค่ะ ถ้าทำได้ดี เขาจะส่งไปอบรมที่สถาบันเพิ่มฯค่ะ....ช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ....ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Oscar
เขียนเมื่อ
สวัสดีครับ ต้องขอโทษด้วยไม่แน่ใจว่าจะช่วยอะไรได้มากน้อยแค่ไหน ปกติผมจะบรรยายและให้คำปรึกษากับภาคธุรกิจเป็นส่วนใหญ่ครับ ไม่ค่อยถนัดในภาคราชการเท่าไร สำหรับ PMQA ก็เช่นกันไม่ได้ศึกษาอย่างลึกซึ้งว่ามีความเหมือนหรือต่างจาก TQA มากน้อยแค่ไหน ลองถามคำถามมาก่อนดีไหมครับ น่าจะพอช่วยได้บ้าง