ก๊อก...ก๊อก

  • สวัสดีค่ะ  หายไปไหนคะ  งานยุ่ง  หรือไม่สบาย หรือเปล่า คิดถึงและเป็นห่วงค่ะ

ปล.อยากฟังเพลง

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nutim
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณคุณครูต๊ก ที่น่ารัก มากเลยค่ะที่เป็นห่วงเป็นใยกัน นู๋ทิมก็คิดถึงคือกันนะแหละ ไม่ได้ไปไหนไกล หรอกค่ะ แต่วุ่นๆเล็กน้อยจึงไม่ค่อยได้เข้ามา พอดีเมื่อคืนมาลงบล็อกเบาหวานให้น้องเขา และตอนเช้าวันนี้มีเรื่องเล่าเลยจึงมีโอกาสเข้ามาใน G2K
  • ขอบคุณหลายๆเด้อค๊า ดูแลตัวเองโตยนะ
  • วันหลังซิจะมาจัดเพลงให้เบิ่งเน้อ..(ขออภัยเจ้าของภาษาไว้ ณ ที่นี่ด้วยค่ะ อยากพูดได้แต่ไม่ค่อยถูกต้องเท่าไหร่..อิอิ)