ตามมาบอกข้อความในอีเมลที่อ่านไม่ออกน่ะค่ะ

พี่ตามไปบอกว่าคุณเม้งเป็น 1 ในบล็อกเกอร์ในดวงใจพี่โอ๋-อโณ ที่ยังไม่ได้เขียนเหตุผล ตมที่พูดถึงในบันทึกนี้น่ะค่ะ และขอสัก 1 บันทึกจากคุณเม้ง บอกเล่าว่าใครคือบล็อกเกอร์ที่คุณเม้งถูกใจ 5 คนพร้อมเหตุผลว่าติดใจเพราะอะไรแบบสั้นๆน่ะค่ะ

ขอโทษด้วยที่ทำให้ต้องลำบากหาทางแปลอักษรขอมนั่นค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณพี่โอ๋ อโณมากนะครับ

  • ไว้แล้วผมจะเขียนนะครับผม ตอนนี้ทำการบ้านก่อนครับ เพราะจำนวนคนเกินห้าคน อิๆ
  • เข้าไปแวะอยู่ในบล็อกพี่อยู่หลายรอบแล้วเหมือนกันครับ
  • แล้วมาย้อนกลับถามตัวเองอยู่นะครับ อิๆ แล้วจะทยอยเขียนไปเรื่อยๆ นะครับ
  • ขอบคุณมากนะครับ

ความเห็น (2)
พี่คิดว่าขอ 5 ท่านนี่คืออย่างน้อยค่ะ จะเขียนเยอะกว่าก็ยิ่งดีค่ะ ถ้ามีเวลาเขียนเหตุผล เพราะการชื่นชมคนอย่างจริงใจไม่มีโทษภัยแต่ตรงกันข้ามแน่นอนอยู่แล้วค่ะ เชื่อว่ามุมมองที่คุณเม้งจะบอกถึงบล็อกเกอร์แต่ละท่านก็จะน่าสนใจอีกด้วยค่ะ ขอบคุณนะคะ
P

สวัสดีครับพี่โอ๋

  • ขอบคุณมากนะครับ ขอทำเป็นการบ้านครับผม กำลังหาไอเดียอยู่ครับ ว่าจะนำเสนอแบบไหนครับ
  • ขอบคุณมากครับ